Theo doanh số báo cáo hàng năm của toyota thì với cho đến tháng 5/2014 thì doanh số bán ra của hãng đạt kết quả khá ấn tượng với tổng số 2,834 chiếc được bán ra, trong đó, toyota vios chiếm 706 chiếc giữ vị trí số 1. Bên cạnh đó, một số dòng xe khác bị hụt hơi trong cuộc đua trong doanh số bán ra của toyota đó là toyota fortuner. Tuy nhiên, mặc dù có giảm đô chút về doanh số đáng kể nhưng vẫn nằm ở vị trí thứ 2 với 664 chiếc tiếp theo Innova với doanh số 509 xe.


toyota camry​

Theo được biết thì gia xe oto toyota fortuner sẽ giảm trong năm 2015 để nhằm cải thiện doanh số tụt giảm trong năm 2014. Bên cạnh đó một số dòng xe khác cũng được giảm theo nhưng các dòng xe như camry, innova và vios nhưng bên cạnh đó một số dòng xe khác vẫn giữ mức giá khá ổn định.

Như vậy trong năm 2015 sẽ là cơ hội vàng cho nhiều người tiêu dùng có nhu cầu mua sắm oto, bên cạnh đó nhiều dòng sản phẩm của toyota với các phiên bản 2015 như các dòng xe đó là Vios, Yaris, Corolla Altis và mẫu xe thể thao FT86. Những mẫu xe luôn đứng đầu trong cùng phân khúc tại thị trường ôtô Việt Nam như Camry, Innova, Fortune TRD và Hilux. Các mẫu xe này đánh dấu sự phát triển vượt trội về thiết kế, đồng thời mang lại cảm giác phấn khích sau tay lái bằng sự đột phá về tính năng vận hành cùng tinh thần Wakudoki. Không những thế, giá bán của các phiên bản mới như: Giá xe toyota altis, Camry,Innova, Altis,…hứ hẹn sẽ không có sự chênh lệch đáng kể.


toyota camry​

Bên cạnh đó một dòng xe mới toanh sẽ được toyota tung vào năm 2015 đó là mẫu xe ý tưởng Hybrid FT-Bh dòng xe này có chỉ số tiêu thụ nhiên liệu khá ấn tượng, chỉ 2,1 lít/100 km (tương đương một chiếc xe tay ga Air Blade của Honda). Vì thế Hybrid FT-Bh khá thân thiên đến môi trường.