Câu hỏi tư vấn:

Tôi tên Phượng, năm nay 30 tuổi, tôi đang muốn có một gương mặt thon gọn nhưng e ngại phẫu thuật gọt cằm vì sợ đau và chỉ thích phẫu thuật gây tê đơn giản. Tôi có nghe nói đến công nghệ độn cằm và độn cằm bằng vật liệu silicon. Tuy nhiên, nghe nói vật liệu độn cằm silicon này không tốt cho sức khỏe điều này có đúng không, có an toàn không? Mong nhận được câu trả lời từ Thẩm mỹ viện

Trả lời:

Xin chào bạn Phượng,

Thẫm mỹ JW Hàn Quốc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn, cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc về độn cằm silicon của bạn như sau:

Những gương mặt mong muốn được độn cằm thường có cằm quá ngắn làm mất cân xứng cho khuôn mặt, cằm lẹm tạo bầu mỡ dưới cằm, cằm vuông hay cằm bè, cằm bình thường nhưng góc xương hàm hơi to, cằm ình thường nhưng ngắn so với đầu mũi, hàm trên hơi hô làm mất cưng xứng với nét Mũi-Hàm-trên Cằm hay bất cân xứng nhẹ vùng hàm mặt cần chỉnh cho gọn và cân xứng hơn.Phẫu thuật độn cằm đa phần là dùng sụn silicon định hình đặt vào vùng trước dưới cằm, phẫu thuật phía trong miệng đặt sát màn xương. Trong kỹ thuật độn cằm, người ta thường sử dụng một vật liệu độn chuyên biệt có hình dáng tương tự vùng cằm cùa mình đặt tên là Implant. Vật liệu này được làm bằng silocon dẻo siêu bền và mềm mại, khi bẻ cong vẫn không hề bị gãy hay biến dạng. Chất liệu này được FDA Hoa Kỳ và bộ y tế của tất cả các nước chứng nhận an toàn và có khả năng tồn tại vĩnh viễn mà không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đến cơ thể.

Có thể bạn quan tâm:
>>>tham my bam mi mat 2 mí
>>>Bấm mí mắt hàn quốc đẹp lắm

Silicon có rất nhiều dạng:

- Dạng lỏng

- Dạng gel

- Dạng dẻo

Trong đó Silicon dạng lỏng là loại gây ......

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

....để biết thêm chi tiết HOT xem tại: Độn cằm Silicon