Đối với các kỹ thuật viên của các dàn âm thanh chuyên nghiệp, bất kỳ một sự hao hut tín hiệu âm thanh nào cũng có thể làm cho âm thanh của bộ dàn phát ra không được như ý muốn. Các tín hiệu đầu vào từ micro, nhạc cụ... trong các dàn âm thanh thường là rất nhỏ, và nếu như trong quá trình truyền đi, dây tín hiệu bạn sử dụng không có chất lượng tốt khiến tín hiệu này bị hao hụt cũng như bị nhiễu, thì đừng bao giờ mong dàn âm thanh sẽ cho ra những âm thanh chất lượng.
Minh Thanh Piano giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm dây tín hiệu âm thanh Soundking dành cho các nhu cầu âm thanh, với thiết kế cùng cấu tạo chuyên nghiệp để đảm bảo hiệu quả truyền tín hiệu cho bộ dàn của quý khách hàng.

Dây tín hiệu Soundking GA203 có giá 2.320.000đ/100 mét dây

Các loại dây tín hiệu âm thanh Soundking thiết kế theo công nghệ Đức, với cấu tạo gồm 2 lõi dây bên trong, cùng một lớp rất nhiều các sợi đồng bao quanh nhằm bảo về và tăng hiệu quả truyền dẫn cũng như chống nhiễu cho tín hiệu âm thanh. Đây là một yếu tố rất quan trọng chỉ có ở những loại dây tín hiệu chất lượng cao.
Một trong những ưu điểm mà các sản phẩm này gây được ấn tượng cho người chơi audio đó là với chất lượng như vậy, nhưng mức giá của các loại dây tín hiệu này không hề cao, mà lại cực kì cạnh tranh. Đây sẽ là một sự lựa chọn hợp lý về mặt chất lượng cho đến kinh tế của quý khách hàng.
Để tham khảo các sản phẩm này, truy tập website: soundking.vn, chúng tôi có những bài viết tư vấn, chia sẻ những kinh nghiệm sử dụng dây tín hiệu, có thể sẽ giúp ích được cho công việc của các bạn.
Liên hệ hotline: 0937.403.689 để biết thêm thông tin chi tiết.