Hôi nách thật sự luôn làm bạn mất tự tin trong mọi công việc, với cách chua hoi nach bang la trau khong không mất nhiều chi phí sẽ hoàn toàn nhanh chóng loại bỏ được mùi nhanh. Bởi trong lá trầu không có chứa vitamin C trong có tác dụng làm trắng sáng và se khít lỗ chân lông .
>> tri hoi nach triet de
>> Chua hoi nach bang la trau khong
Trị hôi nách với trầu không

Lá trầu không là loại nguyên liệu luôn dễ tìm kiếm nhiều trong tự nhiên và chúng mang lại bí quyết chữa hôi nách tốt.

Lá trầu không khử mùi hôi nách tại nhà đơn giản

Cách làm: Bạn lấy lá trầu không rửa sạch, giã cho nát nhuyễn sau đó chà xát vào nách mỗi khi tắm và cũng có thể lấy bã đó đắp vào vùng nách hàng ngày. Với cách này, bạn kiên trì thực hiện theo cách này thì cũng có thể hạn chế được mùi hôi nách đi rất nhiều.

Trị hôi nách lá trầu không kết hợp với gừng

Với lá trầu không và gừng tươi tạo ra 1 trong cac cach tri hoi nach rất tuyệt vời ngay tại nhà được nhiều người tin tưởng và áp dụng. Ngoài ra, gừng tươi còn dùng để chữa 1 số bệnh như chống hôn, ho, viêm họng…

Cách làm: Bạn lấy nước cốt của củ gừng sau khi giã nhuyễn kết hợp với bã trầu không giã nát bôi vào nách. Với cách làm này, bạn nên làm đều đặn sẽ giúp loại bỏ mùi hôi, giúp cho nách khô thoáng dễ chịu.

Với 2 cách chữa hôi nách bằng gừng đòi hỏi bạn làm trong thời gian dài mới thấy kết quả. Để tri hoi nach triet de và tận gốc thì bạn áp dụng công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Quy trình: Ultra Dry hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng năng lượng giữa sóng siêu âm tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng.
>> bài viết được tham khảo từ nguồn: 2 cách chữa hôi nách bằng lá trầu không rất đơn giản