Chào thẩm mỹ viện Xuân Hương, mình là Diệu Ly. Hiện tại mình đang có nhu cầu muốn xóa hình xăm trước đó trên cánh tay phải nhưng do kích thước khá lớn nên mình được mọi người tư vấn đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương là cơ sở xóa xăm chất lượng, đảm bảo uy tín nhất hiện nay. Các bạn tư vấn giúp mình cách thức xóa xăm bằng laser yag được không? Và xóa xăm bằng laser bao nhiêu tiền?

>>>xóa xăm môi


Cảm ơn Diệu Ly đã tin tưởng vào đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Chúng tôi giải đáp những băn khoăn của bạn như sau:Xóa xăm bằng laser yag hoàn hảo

  • Xóa xăm bằng laser yag hoàn hảo


Thẩm mỹ viện Xuân Hương của chúng tôi từ lâu đã được coi là cơ sở xóa hình xăm an toàn, uy tín bậc nhất tại Hà Nội. Điểm vượt trội của phương pháp xóa hình xăm đang rất được các khách hàng ưa chuộng hiện nay đó là tính an toàn, hiệu quả tuyệt đối. Xóa xăm bằng laser yag lần đầu tiên được đưa về và áp dụng tại Việt Nam qua thẩm mỹ viện Xuân Hương đã cho thấy rõ được những ưu việt của nó: đó là tính năng “ba không” – không đau rát, không phẫu thuật và không để lại sẹo.
Bởi vậy đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa phương pháp xóa hình xăm bằng laser yag tại TMV Xuân Hương. Chúng tôi tin rằng nếu Diệu Ly cũng đang gặp phải băn khoăn, đắn đo về việc chọn lựa cách thức xóa hình xăm, thì đây quả là một lựa chọn hoàn hảo đối với bạn!
Chi phí xóa hình xăm bằng laser yag?
Là công nghệ xóa hình xăm an toàn, uy tín hàng đầu, tuy nhiên mức chi phí khách hàng bỏ ra đối với công nghệ laser yag tại TMV Xuân Hương lại không hề lớn như nhiều người vẫn tưởng. Đối với thắc mắc của Diệu Ly là xóa xăm bằng laser yag bao nhiêu tiền, mà cụ thể áp dụng tại đây là giá xóa xăm bằng laser yag hết bao nhiêu chúng tôi cung cấp đến bạn thông tin như sau:
Tại TMV Xuân Hương, quá trình xóa hình xăm được thực hiện phụ thuộc vào độ nông – sâu, độ đậm – nhạt của màu mực cũng như kích thước của hình xăm để đưa ra thời gian cũng như mức chi phí hợp lý nhất.

  • Thời gian thực hiện: Tùy diện tích hình xăm
  • Chi phí xóa xăm: 2 – 10 triệu tùy diện tích


Cũng như những khách hàng khác, chúng tôi khuyên Diệu Ly nên đên Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu khám và tư vấn miễn phí cho bạn về cách thức trong đó có vấn đề bạn quan tâm là xóa hình xăm bằng laser bao nhiêu tiền.
Một lần nữa chúc bạn thành công và tự tin với những lựa chọn chính xác!
ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ XÓA XĂM VUI LÒNG LIÊN HỆ:Thẩm mỹ viện Xuân Hương
Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi
Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

theo :
http://xoaxam.vn/xoa-hinh-xam-bang-l...ao-nhieu-tien/