Ưu điểm của nâng mũi Sline


Thời gian gần đây, nâng mũi tạo hình S-line được nhiều người biết đến như là một phương pháp phẫu thuật mới với công nghệ cao, rất an toàn mà lại mang lại hiệu quả thẫm mỹ. Ưu điểm của chiếc mũi sline là sự hài hoà của chiếc mũi với khuôn mặt dành cho mũi tẹt. Khi phẫu thuật, đầu mũi được kéo dài ra, sóng mũi và 2 lỗ mũi hợp thành hình chữ A từ dưới nhìn lên, lỗ mũi thành hình hạt chanh.Mũi s line sau khi phẫu thuật có vẻ đẹp tự nhiên, hài hoà.


Nâng mũi S-line được thực hiện như thế nào


Tư vấn và thăm khám


Trước khi thực hiện nang mui S-line các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á sẽ tiến hành tư vấn cho bạn dáng mũi phù hợp nhất, kết hợp với những chỉnh sửa giả định để bạn hiểu rõ hơn. Bên cạnh đó bác sĩ sử dụng công nghệ để bạn có thể quan sát được chính xác sự thay đổi của chiếc mũi sau thẩm mỹ trên màn hình.


Đo vẽ dáng mũi cần tạo


Qua phần mềm 3D bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ lại dáng mũi của khách hàng, đánh dấu những vị trí cần chỉnh sửa giúp khắc phục triệt để các khuyết điểm từ độ cao của sống mũi đến đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi.. Đồng thời bác sĩ cũng xác định độ dài của sụn để đưa vào mũi.


Gây tê tại chỗ


Để đảm béo vô khuẩn tuyệt đối và không gây đau đớn cho khách hàng trong khi tiến hành, bác si sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê cục bộ tại vùng lấy sụn.


Tiến hành phẫu thuật nâng mũi S-line


Bác sĩ sử dụng các thủ thuật nâng mũi bọc sụn một cách nhẹ nhàng tại vùng lấy sụn và vùng mũi. Đồng thời tiến hành những kỹ thuật lấy sụn để bọc sụn đầu mũi và sụn vách ngăn. Bác sĩ sẽ chính một nốt nhỏ nằm trong lỗ mũi nhằm đưa sụn vào mà không để lại sẹo, lộ sẹo thẩm mỹ về sau.


Bác sĩ tiến hành những kỹ thuật lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để đựng chân mũi, Tiếp tục, bác sĩ đính phân sụn tự thân vừa lấy vào sụn nhân tạo. Sau đó nhẹ nhàng khoang mũi và đưa chất liệu nâng mũi vào trong mũi một cách chính xác, nhanh chóng.


Chi phí nâng mũi S-line tại thẩm mỹ viện Đông Á


Thẩm my viện Đông Á là địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước hiện nay. Tại đây có đầy đủ các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi. Tùy theo dịch vụ nâng mũi mà sẽ có chi phí khách nhau, bạn có thể tham khảo chi phí phẫu thuật nâng mũi dưới đây để lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp:


>>> Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền  • Nâng mũi bọc sụn : 15 triệu VND ( đối với bác sĩ VN) ; 15 triệu VND ( đối với bác sĩ nước ngoài)

  • Nâng mũi S-line : 25 triệu VND đối với bác sĩ VN ; 40 triệu VND đối với bác sĩ nước ngoài.

  • Cuộn cánh mui hoặc cắt cánh mũi : 6 triệu VND đối với bác sĩ VN ; 10 triệu VND đối với bác sĩ nước ngoài.

  • Thu nhỏ đầu mũi: 12 triệu VND đối với bác sĩ VN ; 20 triệu đối với bác sĩ nước ngoài.

Trên đây là chi phí phẫu thuật nâng mũi cụ thể Thẩm mỹ viện Đông Á. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ cụ thể để được tư vấn miễn phí.