H&T Couple với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất áo lớp, áo nhóm…Chúng tôi luôn mong muốn chiếc áo sẽ đi cùng các bạn theo năm tháng như một món quà đầy ý nghĩa về tuổi học trò.
Để làm được điều đó chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản áo lớp của các bạn luôn giữ được mới và đẹp như ban đầu.

1.Khi mới lấy áo lớp bạn đừng giặt ngay và hãy để khoảng 03 ngày hãng giặt nhé. Vì áo vừa xuất xưởng, mực in còn rất mới, chưa thể khô và bám chắc vào áo được. Nếu bạn vội vàng đem áo đi giặt ngay thì hình in sẽ dễ bị mờ và nhoè.


không lên giặt áo khi mới làm xong

2. Lần giặt đầu tiên bạn lên giặt bằng tay trong nước lã và không có xà phòng.


lần đầu lên giặt bằng nước lã

3. Không nên giặt chung với quần áo khác, nhất là ở lần giặt đầu tiên, vì áo thun rất dễ ra màu, nếu bạn giặt chung, có thể áo sẽ bị loang màu sang các áo khác.4. Không nên giặt áo trong nước nóng quá 40 độ, nước nóng có thể làm vải giãn ra và làm hỏng hình in trên ao lop.5. Nên tránh các loại xà phòng có tính tẩy mạnh, tuyệt đối không dùng thuốc tẩy, nhất là trên áo màu nhé. Nó rất dễ sẽ làm mờ hình in trên chiếc áo của các bạn.


không lên cho nhiều xà phòng khi giặt áo màu

6. Khi các bạn giặt xong không lên vắt áo thun, như vậy sẽ làm áo giãn ra, và khi phơi áo cũng vậy không lên phơi bằng móc treo mà hãy phơi trên dây.


cách phơi áo không bị giãn

7. Nên giặt bằng tay, nếu giặt máy, bạn nên lộn trái áo lại, tránh trường hợp mặt hình in cọ sát vào thùng máy giặt gây bonghìnhin trên áo8. Với mẫu áo lớp đẹp có nhiều hình in thì không nên gập 2 mặt vào nhau như vậy sẽ khiến hình in dính vào nhau gây sước hình in trên áo, tốt nhất khi đã khô bạn lên dùng móc treo và cất trong tủ.chất liệu làm áo lớp tại H&T Couple thường là chất cotton 100% lên rất rễ bị nhàu nát chính vì thế mà các bạn lại càng phải cẩn thận hơn trong việc bảo quản áo lớp nhé.

H&T Shop - nơi gắn kết yêu thương !

Link wed: http://aodoithoitrang.vn

Link face: http://facebook.com/Thunhocshop

Liên hệ: 0987.489.230