Hyudai mang đến cho các trái tim yêu xe một trải nghiệm nội thất với bố cục thân thiện và không gian thoải mái, rộng rãi. Các nút điều khiển được bố trí ở những vị trí thuận tiện giúp cho người lái xe có thể dễ dàng thao tác khi cần thiết. Thêm vào đó chất liệu ghế da sang trọng phối hợp hài hòa với màu sắc bên trong xe tạo nên sự thích thú và thẩm mỹ tuyệt vời.
Thêm vào đó khi bạn đến với dòng xe Santafe 2015, với những cải tiến từ santafe 2014 ([url=http://hyundaingocphat.vn/Info/23/santafe-full-option-kieu-hanh-dan-dau]Santafe Full Option 2014 - Kiêu hãnh dẫn đầu[/url]) bạn sẽ được tận hưởng những tiện nghi trong xe như đang ở trong ngôi nhà thứ hai của mình vậy. Xe sử dụng hệ thống phanh điện tử, chỉ cần sử dụng một ngón tay và bạn đã trong tình trạng an toàn. Lái xe có thể sử dụng bấm nút để mở cốp sau hoặc tận dụng hệ thống tích hợp từ xa trên chìa khóa xe.
[IMG]http://hyundaingocphat.vn/Uploads/Images/santafe%202015-jxvr74.jpg[/IMG]
Với những khách thích tận hưởng khung cảnh trời mây mỗi khi ngồi trên xe , cửa sổ trời panorama sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Lần đầu tiên hệ thống dẫn đường Navigation được Hyundai phát triển dành riêng cho thị trường Việt Nam. Màn hình LCD 8 inch DVD, tích hợp camera lùi, hệ thống dẫn đường song ngữ (Anh - Việt). Lái xe có thể nâng cấp bản đồ và phần mềm chính hãng thông qua cổng USB. Hệ thống âm thanh chất lượng với 6 loa quanh xe sẵn sàng đáp ứng mọi tiêu chuẩn về âm thanh.
Đáp ứng mọi nhu cầu lái xe của bạn từ chế độ lái bình thường , chế độ thể thao và chế độ thoải mái.Thật là thú vị đúng không nào.So với các đối thủ cạnh tranh khác , Santafe còn vượt trội hơn bởi các tính năng tiện ích như : ghế lái điều khiển điện và nhớ hai vị trí ghế; khởi động nút bấm, điều hòa hai vùng khí hậu, dàn lạnh riêng cho hàng ghế thứ ba.
Chỉ cần khám phá đến đây thôi, chúng ta đã bị cuốn hút bởi một chiếc xa đa năng vô cùng tiện nghi này rồi.Hơn thế nữa, nhà sản xuất còn cung cấp cho người dùng các trang thiết bị an toàn trên suốt chặng đường đi. Có thể kể đến như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống phân bổ lực phanh điện tử EBD, hệ thống cân bằng điện tử ESC, Hệ thống kiểm soát lực kéo TSC, hệ thống hỗ trợ đổ đèo và khởi hành ngang dốc DBC, sáu túi khí quanh xe.