- Tiết kiệm điện năng:
Mức tiêu thụ điện hàng tháng của đèn led quảng cáo ít hơn rất nhiều so với các bóng đèn thông thường , chỉ bằng 1/5 do đèn led sử dụng dòng điện xoay chiều và lượng nhiệt tỏa ra từ đèn led là không đáng kể.Mặt khác đèn led chỉ sử dụng hiệu điện thế từ 3-24V trong khi bóng đèn thông thường khác thì sử dụng hiệu điện thế lên tới 110-240V.

- Tuổi thọ bóng đèn:
Đèn led không bị cháy khi nguồn điện thay đổi đột ngột và tuổi thọ của đèn led có thể đạt tới 50.000 – 100.000 giờ vượt trội so với bóng thường chỉ cao nhất đến 8.000 giờ. Tất nhiên dù công suất thấp nhưng đèn led có ánh sáng tương đương với sáng sáng của các bóng đèn thường.
- Tính thu hút :
Nhờ hiệu ứng và nhiều màu sắc khác nhau sẽ giúp màn hình Led thu hút mọi ánh nhìn của người đi đường cũng như khách hàng đến với của hàng của bạn.
Hiện nay, sản phẩm Màn hình Led của công ty Cổ phần D&Q với nhiều tính năng vượt trội , mẫu mã đa dạng, các sử dụng và lắp đặt dễ dàng, giá thành hợp lý đã và đang được nhiều doanh nghiệp, cửa hàng, gia đình sử dụng. Vào manhinhledquangcao.vn để tham khảo thêm về công nghệ màn hình Led tiên tiến và được nhiều người ưa chuộng