Trong nhiều lĩnh vực kinh doanh Việt Nam là một thị trường mới và tiềm năng đối với nhiều nhà sản xuất trong đó có thị trường đèn led và các sản phẩm liên quan. Đó là sản phẩm không thể thiếu tại bất cứ nơi đâu. Trong nước đèn chiếu sáng đang có rất nhiều các loại sản phẩm của các hãng sản xuất khác nhau tạo cho người sử dụng đa dạng sự lựa chọn hơn tùy theo mục đích sử dụng. Song không phải ai cũng dễ dàng trong việc chọn cho mình và gia đình một sản phẩm đèn led đảm bảo chất lượng mà giá cả lại phù hợp. Hãy tham khảo những điều dưới đây

- Trước hết hãy tham khảo sự tư vấn của những người thân quen đã từng mua sắm và sử dụng đèn led chiếu sáng chính hãng. Lời khuyên của người sử dụng trước là cách tốt để chọn mua hàng đảm bảo về giá cả và chất lượng; nhận diện được sản phẩm đèn led tốt hơn bất kỳ nguồn thông tin nào mà bạn có thể. Ngoài ra bạn cũng nhận được thông tin để biết hãng nào cung cấp linh kiện led uy tín đảm bảo.
- Nên tìm hiểu về các hãng đèn led trên mạng
Nếu không tham khảo được từ người thân bạn có thể sử dụng google tuy nhiên nó chỉ phản ánh một phần việc của bạn là tìm hiểu sơ qua để có cái nhìn tổng thể về đèn led và học hỏi được chút ít kinh nghiệm khi mua.
- Chọn đèn dựa vào hình dáng và chức năng của đèn
Bạn nên đến tận cửa hàng hoặc showroom để kiểm tra sản phẩm và lựa chọn sản phẩm chât lượng nhất cho mình. Hàng hóa đều có một mục đích sử dụng riêng ví dụ đèn led ốp trần chỉ để lắp tại vị trí trần phòng hoặc đèn led nến cho các mục đích chiếu sáng khác như đèn trang trí tường nhà. Vậy nhưng không hẳn bạn phải bắt buộc lắp đèn ốp trần trên trần nhà tùy theo guu thẩm mỹ của mình bạn có thể lắp nó ở các bức tường phẳng để thực hiện ý tưởng chiếu sáng cho căn phòng thêm lộng lẫy.