Với thời đại công nghệ thông tin bùng nổ mạnh mẽ như hiện nay, thị trường kinh doanh online cũng dần phát triển và đang được các doanh nghiệp sử dụng vào hoạt động kinh doanh vủa mình. Thay vì hình thức kinh doanh truyền thống, các doanh nghiệp đang ngày càng coi trọng hình thức kinh doanh này.

Khách hàng ngày nay thường xuyên sử dụng internet để tìm kiếm thông tin về sản phẩm cũng như đặt mua hàng để tiết kiệm thời gian của mình. Do đó, việc phát triển các công cụ Marketing Online là một hình thức hiệu quả để khiến cho khách hàng tự tìm kiếm đến doanh nghiệp của mình.

Bạn là chủ doanh nghiệp/ Marketer muốn phát triển hình thức Marketing Online cho doanh nghiệp mình? Bạn muốn nâng cao nghiệp vụ về Marketing Online?

Để giúp bạn có thể giải quyết được vấn đề đó, Học viện quốc tế iNET tổ chức một khóa học với tên gọi Khóa học Internet Marketing thực hành nhằm cung cấp cho học viên các kiến thức và phương pháp sử dụng các công cụ tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

Khóa học Internet Marketing thực hành được thiết kế phù hợp dành cho những cá nhân và doanh nghiệp đang hoặc sẽ tham gia vào lĩnh vực tiếp thị trực tuyến, giúp công việc hiệu quả hơn, có nhiều khách hàng hơn, và doanh số tăng lên.Khóa học Internet Marketing thực hành
hướng dẫn bạn sử dụng 20 công cụ tiếp thị trực tuyến hiệu quả nhất, thời lượng 12 buổi, dành cho cá nhân và doanh nghiệp đang kinh doanh online.Phương pháp đào tạo của iNET là " Ứng dụng là số 1 " - lý thuyết cô đọng, tập trung vào thực hành nhằm tìm kiếm khách hàng và đạt mục tiêu bán hàng trực tuyến.Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và uy tín, Học viện iNET mong muốn sẽ đem đến cho học viên những kiến thức bổ ích nhất về lĩnh vực Marketing Online. Các giảng viên sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm của mình về Marketing Online và giúp đỡ học viên học tập và thực hành hiệu quả nhất.

Học viện iNET là một trong 3 trung tâm đào tạo lớn nhất TP.HCM, với gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy hơn 30 khóa học.
iNET luôn là trung tâm đào tạo với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại; phòng học rộng rãi, thoáng mát với đầy các trang thiết bị như bàn ghế, máy chiếu, wifi... để hỗ trợ cho việc giảng dạy.

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể tham khảo tại website:http://inet.edu.vn/khoa-hoc/3/intern...ml?affid=52231

Hãy NHANH TAY ĐĂNG KÝ để tham gia khóa học đặc biệt này và trở thành những chuyên gia Internet Marketing thực thụ nhé.

Chúc bạn thành công!
---------------
Ms. Hà - Tư vấn viên tại Học viện iNET.
Email: hatran.19112012@gmail.com.
=================================
Keywords: Khóa học Internet Marketing thực hành hoặc Khoa hoc Internet Marketing thuc hanh.