Tủ bếp hiện đại mang phong cách italia đặc trưng bởi vẻ đẹp sử dụng nhiều mảng lớn, phẳng kết hợp với màu sắc tươi sáng tạo lên một tủ bếp hiện đại hoàn hảo sáng bóng .
Tủ bếp hiện đại mang phong cách italia với nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với không gian nhỏ hẹp của nhiều ngôi nhà với diện tích hẹn chế như hiện nay như tủ bếp chữ i, tủ bếp chữ l, tủ bếp chữ u nhỏ gọn rất phù hợp và nó cũng rất thuận tiện trong quá trình phục vụ công việc nội trợ .
Tủ bếp hiện nay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như tủ bếp gỗ, tủ bếp inox, tủ bếp mfc, tủ bếp laminate, tủ bếp acrylic....đều bền đẹp, chống ẩm, chịu nhiệt tốt .Bề mặt của tủ bếp thì nhẵn mịn dễ dàng lau chùi .
Tủ bếp được thiết kế với nhiều khoang gồm khoang chậu rửa, khoang kệ để đồ, khoang đựng tủ lạnh.
Do diện tích nhỏ hẹn nên chúng ta chọn màu sắc tươi sáng cho tủ để không gian nhà bếp trở nên lớn hơn, rộng và thoáng hơn.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tủ bếp đặc biệt là nội thất tủ bếp, kiến trúc kithome đã thiết kế và tạo ra nhiễu mẫutủ bếp hiện đại đẹp , độc đáo làm bừng sáng cả không gian nhà bạn
Nội thất kithome không chỉ thiết kế thi công mẫu tủ bếp mà còn thiết kế thi công shop, văn phòng, nhà ở , cung cấp các phụ kiện tủ bếp, thiết bị nhà bếp cao cấp
Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Kithome Việt Nam
Đ/c: Số 190 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Web: kithome.vn – bepxinhkhamthien.vn
Email: [email]kithome.vn@gmail.com[/email]
Hotline: ( 04) 35996699- 0914218989 - 01235218989