[B][I]Trong những năm gần đây, ngành công nghệ thông tin Internet càng ngày càng phát triển. Cùng với sự phát triển đó, các doanh nghiệp, tổ chức sẽ phải đầu tư chi phí lớn cho khâu mua mới, bảo trì và vận hành máy chủ (server), dẫn tới sự ra đời của công nghệ Điện toán đám mây.[/I][/B]

Các tổ chức doanh nghiệp có thể lựa chọn các máy chủ ảo hay VPS (Virtual Private Server) để có thể sử dụng như 1 server riêng cho nhu cầu của doanh nghiệp. Tuy nhiên ngày nay các doanh nghiệp tổ chức có thể sử dụng [URL="http://www.seotop1.vn/2014/12/dich-vu-cloud-server-chat-luong-nhat.html"][B]Dịch vụ Cloud Server[/B][/URL] với hiệu quả và công nghệ cao hơn. Cloud server cung cấp một server riêng ảo giống như VPS nhưng được triển khai và phát triển trên nền tảng của công nghệ điện toán đám mây, do đó Cloud server kế thừa các ưu điểm vượt trội của công nghệ điện toán đám mây mà sẽ không thể có được khi sử dụng các VPS thông thường.

Cloud server

Giao diện quản lý Cloud Server rất thân thiện, dễ sử dụng. Có thể quản lý thông qua cổng website, các giao thức API hay ngay cả các ứng dụng di động mọi lúc, mọi nơi. [URL="http://bit.ly/y-cloud-server"][B]Cloud Server[/B][/URL] cho phép bạn chủ động lựa chọn cấu hình và tăng giảm tài nguyên theo nhu cầu sử dụng thực tế. Việc này được thực hiện nhanh chóng trong vài phút. Chỉ phải trả cho những gì bạn sử dụng (CPU, RAM, băng thông...). Có thể mở rộng hoặc hạ thấp tài nguyên nếu cần để tiết kiệm chi phí.
[CENTER][IMG]https://lh3.googleusercontent.com/-O2dnQ4QajSI/VHgSKnjtE1I/AAAAAAAAAD4/Cl6WBJbEOac/w726-h403-p/hosting-gia-re.jpg[/IMG]
[I]Dịch vụ máy chủ ảo[/I][/CENTER]


Song song đó với dịch vụ [URL="https://www.facebook.com/mkchienluocmoi/posts/1643184032575261"][B]Máy chủ ảo[/B][/URL], doanh nghiệp còn được trải nghiệm thử những tính năng ưu việt trước khi kí hợp đồng sử dụng, miễn phí chi phí đầu tư ban đầu. Doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm tối ưu khi chi phí sử dụng dịch vụ thấp, có thể mỡ rộng hoặc thu hẹp tài nguyên dễ dàng tùy theo mức nhu cầu mà doanh nghiệp sử dụng, hiệu suất công việc được nâng cao với việc quản lý dễ dàng, giao diện thân thiện, dễ sử dụng, nhiều sự lựa chọn với hệ điều hành mẫu đa dạng và còn có thể quản trị từ xa, khởi tạo nhanh chóng.