Goldmark City - 136 Hồ Tùng Mậu


Dự án nằm giữa các tuyến giao thông huyết mạch như đường Hồ Tùng Mậu, đường Nguyễn Cơ Thạch và đường Hoàng Quốc Việt nối dài, nằm gần tuyến đường tiếp cận sân bay QT Nội Bài, Dự án sở hữu nhiều lợi thế và tiện ích mang dấu ấn khác biệt so với các dự án có quy mô & chức năng tương tự khác ở Hà Nội.


Goldmark City - 136 Hồ Tùng Mậu

Chung cư GOLDMARK CITY tọa lạc tại vị trí đắc địa của Hà Nội, khu vực dự kiến là trung tâm hành chính - kinh tế của Hà Nội trong tương lai, nằm gần Trung tâm Hội nghị QG, Sân vận động Mỹ Đình v...v.

I. Thông tin tổng quan dự án GOLDMARK CITY

GOLDMAKR CITY - Chung cư 136 Hồ Tùng Mậu là khu phức hợp văn phòng - nhà ở - dịch vụ cao cấp với tổng diện tích lên đến 12,17ha tọa lạc tại 136 Hồ Tùng Mậu,trung tâm hành chính phía Tây của Hà Nội.* Tên thương mại: GoldMark City ( Với ý nghĩa "điểm vàng của thành phố")

* Chủ đầu tư: Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam VID GROUP

* Đơn vị xây dựng: Công ty Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp DELTA

* Quy mô:

Diện tích lên đến 12,17 ha. Bao gồm 4 phân khu chính đó là: Block A( khu căn hộ gồm 4 tòa), Block B (khu căn hộ gồm 5 tòa), Block C (khu văn phòng và trung tâm thương mại), Block D (khu trường học liên cấp).

Tổng cộng khu căn hộ A - B có 9 tòa cao 40 tầng. Khu School trường học quốc tế. Khu C trung tâm thương mại và phía trước có hồ điều hòa qua mô lớn.
* Vị trí:

Chung cư Goldmark City Sở hữu vị trí đắc địa dự án nằm gần các tuyến giao thông huyết mạch như đường Hồ Tùng Mậu, đường Nguyễn Cơ Thạch và đường Hoàng Quốc Việt nối dài, đồng thời từ dự án có thể tiếp cận dễ dàng với tuyến đường sân bay Quốc tế Nội Bài. Dự án sở hữu nhiều lợi thế và tiện ích tạo nên dấu ấn riêng biệt so với các dự án khác có quy mô & chức năng tương tự ở Hà Nội.

II. Tiện ích chung cư GoldMark City

Goldmark City - Chung cư 136 Hồ Tùng Mậu là dự án có quy mô lớn với nhiều tiện ích công cộng phục vụ cho công đồng cũng như các phân khu dành cho thương mại dịch vụ hiện đại như: nhà trẻ, trường học, các trung tâm thương mại, tài chính, các khu sinh hoạt cộng đồng và trung tâm thể thao.
* Khu trung tâm thương mại:

Goldmark City có khu trung tâm thương mại, giải trí và mua sắm riêng cho khách hàng tại Block C và cũng có cả dịch vụ tiện ích tại 3 tầng đế riêng của mỗi tòa nhà.
* Trường học tiêu chuẩn Quốc tế:

Trường mầm non được bố trí ngay tại tầng 1 của các tòa chung cư thuộc dự án thuận tiện cho việc gửi trẻ của các bố mẹ. Khu vực trường cấp 1 và cấp 2 có khuôn viên riêng tại Block D đảm bảo không gian học tập tốt nhất cho học sinh của Goldmark City.

Căn hộ cao cấp khu A Goldmark CityCăn hộ cao cấp khu B Goldmark City
Với quy mô và những tính năng vượt trội, chắc chắn khi hoàn thành Goldmark City - Chung cư 136 Hồ Tùng Mậu sẽ là một dự án điển hình, điểm đến lý tưởng để an cư cho Quý khách hàng.
III. Mặt bằng chung cư GOLDMARK CITY

Mặt bằng tổng thể chung cư GOLDMARK CITY
IV. Thông tin mua bán chung cư Goldmark City

* Hiện nay dự án đã chính thức mở bán 2 tòa tháp đầu tiên khu A của dự án GOLDMARK CITY.

Đặt cọc: 50 triệu đồng

Thanh toán đợt 1 - Ký HĐ đặt mua ( 7 ngày sau khi đặt cọc): 10% GTHĐ

Thanh toán đợt 2 - Ký HĐMB ( Tháng 3/2015) : 10% GTHĐ

Thanh toán đợt 3 ( 15/6/2015) : 10% GTHĐ

Thanh toán đợt 4 ( 15/9/2015) : 10% GTHĐ

Thanh toán đợt 5 ( 15/12/2015) : 10% GTHĐ

Thanh toán đợt 6 ( 15/3/2016) : 10% GTHĐ

Thanh toán đợt 7 ( 15/6/2016) : 10% GTHĐ

Bàn giao nhà ( 31/3/2017) : 30% GTHĐ

Tổng : 100%
* Chiết khấu nhân dịp mở bán

Chiết khấu 3% áp dụng cho 100 Khách hàng đầu tiên
* Chiết khấu thanh toán.

+ KH thanh toán 50% khi ký hợp đồng được chiết khấu 2%

+ KH thanh toán 70% khi ký hợp đồng được hưởng chiết khấu 4%
* Ưu đãi vay ngân hàng.

Ngân hàng Maritime Bank hỗ trợ KH vay lãi suất ưu đãi 4,99%/năm đầu

" Thời gian phê duyệt hồ sợ trong 2 ngày"
* Khách hàng được tặng thẻ tín dụng tương đương 1% giá trị TSĐB, tối đa 100 triệu đồng và được miễn phí thường niên năm đầu.V. Chính sách bán hàng, hợp đồng đặt mua, hợp đồng mua bán, bảo lãnh bàn giao dự án Goldmark City của MSB.


Xem tại: Chính sách bán hàng chung cư GoldMark City

VI. Liên hệ:
Phụ trách kinh doanh dự án GOLDMARK CITY:

Hotline : 0932 20 2739


Tag: goldmark city, chung cư goldmark city, dự án goldmark city, căn hộ goldmark city, chung cư 136 hồ tùng mậu, mua căn hộ goldmark city, bán căn hộ goldmark city, mặt bằng goldmark city, goldmark city vid