Thành công sẽ đến với bất cứ ai nếu mạo hiểm và thông minh lựa chọn phương pháp kinh doanh, phát triển hiệu quả.
Thiết kế website tin tức là gói giải pháp thiết lập một trang báo điện tử với khả năng tiếp cận đọc giả toàn cầu và liên tục. Chúng ta có thể đọc báo mọi lúc, mọi nơi, thậm chí có thể tìm kiếm các tin tức được đăng cách đây vài tuần, thậm chí vài tháng chỉ với những thao tác đơn giản.
Vấn đề thiết kế cơ sở dữ liệu cho website tin tức với đặc thù riêng là phục vụ nhiều đối tượng độc giả nên giao diện, bố cục cần đơn giản nhưng khoa học, tốc độ đường truyền nhanh, máy chủ ổn định và chịu tải cao.
[center][img]http://thietkewebnhanh.com/img/hinhweb/tintuc.png [/img][/center]
Các vấn đề sau cần lưu ý khi [URL="http://webbee.vn/thiet-ke-website-wordpress/"]Thiết kế website với wordpress[/URL] cho lĩnh vực Tin tức:
· Xác định thể loại nội dung & đối tượng độc giả
· Lựa chọn chức năng phù hợp
· Cập nhật thông tin thường xuyên
· Sử dụng phần mềm lấy tin tự động
· Thủ thuật SEO cho website Tin tức
· Thiết kế website tin tức, báo điện tử
Chúng ta có thể đọc báo mọi lúc, mọi nơi, thậm chí có thể tìm kiếm các tin tức được đăng cách đây vài tuần, thậm chí vài tháng chỉ với những thao tác đơn giản. [URL="http://webbee.vn/thiet-ke-website-tin-tuc/"]Thiet ke website tin tuc[/URL] chuyên nghiệp, đầy đủ các chức năng như những trang website tin tức lớn như zing, vnexpress, ngoisao,...
- Xây dựng Website chuyên nghiệp, bố cục khoa học các chức năng nhằm tạo sự dễ dàng, thuận tiện, giao diện lôi cuốn người đọc.
- Website được sử dung các công nghệ trong thiết kế và code để load nhanh và tăng tính linh hoạt cho website.
- Có hệ thống quản trị website chuyên nghiệp và đa chức năng nhằm giúp doanh nghiệp có thể thay đổi nội dung website, cập nhật thông tin mới, chỉnh sửa hoặc xóa.
- Hệ quản trị có sự phân quyền để một doanh nghiệp chuyên nghiệp có thể phân công nhiệm vụ cập nhật tin tức theo chức năng.
- Tích hợp tool editor cho phép người quản trị cập nhật nội dung ngay trên website mà không cần sử dụng thêm công cụ nào khác.
- Cho phép người đọc đăng ký thành viên để chia sẻ thông tin, viết bài…
- Website được thiết kế là hệ thống quản trị thông tin - một toàn soạn điện tử, cho phép phần quyền nhiều cấp như: xoạn bài viết, duyệt bài viết, xuất bản bài viết..
- Các tiện ích - ứng dụng web giúp người truy cập khai thác tối đa các thông tin trên website
- Xây dựng đường dẫn thân thiện với các công cụ tìm kiếm
- Về mặt tương thích: website có thể chạy tốt trên các trình duyệt thông dung như IE, Firefox, Google chrome, Opera…
- Xây dựng hệ thống chuyên nghiệp, mở rộng để dể dàng nâng cấp mà không cần phải thiết kế mới khi quý Công Ty có yêu cầu.
Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực internet chúng tôi đã tập trung nghiên cứu và được trải nghiệm với các dự án xây dựng trang báo điện tử lớn ở Việt Nam.
Việc xây dựng 1 trang tin tức là không đơn giản, mức độ kỹ thuật của nó không chỉ thể hiện ở giao diện người dùng, mà còn thể hiện trong hệ thống quản trị nội dung (CMS) và các yếu tố kỹ thuật khác.
Hãy để VDO giúp bạn có được một website tin tức hoàn hảo. Liên hệ với chúng tôi để sở hữu những website chuyên nghiệp khác như [URL="http://webbee.vn/thiet-ke-website-thuong-mai-dien-tu/"]Thiet ke website thuong mai dien tu[/URL], thiết kế web bán hàng qua mạng,…
Thời gian trôi đi hàng ngày hàng giờ và doanh nghiệp bạn vẫn đang lưỡng lự trước quyết định xây dựng website?