Lưu ý cách chọn túi xách đẹp hồ chí minh

Túi xách đẹp hồ chí minh là một trong những phụ kiện cần thiết của phái nữ. Việc chọn được cho mình một chiếc túi phù hợp sẽ giúp bạn nổi bật hơn trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Nếu được dùng để đi chơi, bạn nên chọn túi có nhiều họa tiết sặc sỡ, chất liệu bóng. Túi nên kết hợp với những khăn voan khác màu hoặc nhiều móc khóa, bằng chất liệu đồng, nơ to bản bên ngoài, tạo dáng vẻ năng động. Có thể kết hợp những mẫu túi này với váy, quần áo. Nếu bạn hay mặc đồ jean, áo phông, nên chọn những chiếc túi hộp, có nhiều móc khóa sẽ tạo một phong cách khỏe khoắn.Trường hợp, thường xuyên phải mặc đồ vest đến công sở, bạn nên chọn những chiếc túi xách đẹp hồ chí minh màu trầm, họa tiết đơn giản. Không nên chọn những màu sặc sỡ như đỏ, cam, vàng… vì như vậy sẽ phá vỡ vẻ nghiêm túc trong công việc.

Còn nếu chọn túi để đi tiệc tối hay đám cưới, chiếc túi to bản không phù hợp. Những chiếc váy áo duyên dáng cho buổi tiệc nên kết hợp với túi xách nhỏ, dạng ví cầm tay, hoặc dây đeo. Trang phục lịch thiệp nhẹ nhàng, bạn nên dùng những chiếc ví có màu sắc nổi bật, tạo điểm nhấn và ngược lại. Chiếc túi xách đẹp hồ chí minh đeo bên mình nên kết hợp cùng màu sắc với một trong những phụ trang đi kèm như hoa tai, hoặc thắt lưng.

Keywords : túi xách sành điệu, túi xách đẹp, túi xách clutch