Hôi nách là chứng bệnh luôn bắt gặp ở mọi lứa tuổi, tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng luôn làm bạn mất tự tin trong mọi công việc. Vậy, lam sao de chua benh hoi nach nhanh nhất? Bạn hãy khám phá với 3 cách làm sau đây nhé.
>> hoi nach
>> phuong phap tri hoi nach hieu qua nhat

Cách trị bệnh mồ hôi nách bằng củ cải trắng

Củ cải trắng là bài thuốc chữa hôi nách khá tin dùng ngay tại nhà, củ cải còn làm món ăn hàng ngày vào bữa cơm chúng ta.

Củ cải trắng chữa hôi nách tốt

Cách làm: Bạn ép củ cải lấy nước hoặc giã nát củ cải, đắp vào vùng da dưới nách sau khi tắm xong, để khoảng 30 phút, sau đó rửa sạch và dùng khăn lau khô.

Cách trị mồ hôi nách hiệu quả bằng củ cải trắng với gừng tươi

Gừng tươi là 1 trong những cach tri benh hoi nach khá đơn giản được nhiều người tin dùng bởi gừng tươi chứa phần lớn là tinh dầu và chất cay có tác dụng tiết chế tuyến mồ hôi tiết nhiều mồ hôi, giúp vùng nách khô thoáng, sạch sẽ hơn.

Nước ép gừng trị hôi nách rất đơn giản

Cách làm: Bạn chỉ cần ép nước gừng tươi và bôi lên nách. Để có kết quả tốt hơn thì bạn có thể kết hợp nước ép gừng tươi và nước ép củ cải trắng.

Cách chữa mồ hôi nách ra nhiều bằng nước ép cải trắng và lá trầu không

Lá trầu không là 1 trong những phuong phap tri hoi nach hieu qua nhat được lưu truyền trong dân gian bởi lá trầu không chứa tinh dầu màu càng, vị cay, tính ấm nên rất tốt để khử mùi hôi cũng như ức chế tuyến mồ hôi nách tiết nhiều mồ hôi.

Cách làm:

Bước 1: Bạn chuẩn bị: 3 – 4 lá trầu không rửa sạch, giã nát. 2 – 3gr củ cải trắng gọt vỏ, rửa sạch thái nhỏ và nghiền lấy nước.

Bước 2: Sau đó, bạn trộn đều hai loại nước với nhau rồi bôi lên nách sau khi đã vệ sinh sạch sẽ.

Bước 3: Cuối cùng, bạn hãy để hỗn hợp này trên nách trong khoảng 15 – 20 phút rồi rửa sạch với nước ấm và lau khô bằng khăn bông.

Với 3 cách chữa hôi nách trên đòi hỏi bạn làm trong thời gian dài mới thấy kết quả. Để trị hoi nach tận gốc và triệt để thì bạn áp dụng công nghệ Ultra Dry tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Trị hôi nách Ultra Dry tại thẩm mỹ viện Đông Á

Sóng siêu âm với tần số thấp sẽ tác động trực tiếp vào vùng nách, phân hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi. Đồng thời, thiết bị nội soi sẽ được bác sĩ từ từ đưa vào cơ thể, đem hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài mà không hề làm tổn thương đến bất cứ dây thần kinh nào.
>> bài viết được tham khảo từ nguồn: 3 phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất tại nhà