GIẢM BÉO BỤNG KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT


Những phương pháp giảm béo truyền thống áp dụng phẫu thuật thường khiến khách hàng lo lắng vì tỷ lệ rủi ro cao. Vậy làm thế nào để có được vòng eo săn chắc mà vẫn đảm bảo sự an toàn? Sự phát triển của khoa học công nghệ mang đến xu hướng giảm béo bụng không cần phẫu thuật I – Lipo sẽ giải quyết triệt để những lo lắng của bạn.

Công nghệ giảm béo bụng không cần phẫu thuật

Ứng dụng kỹ thuật giảm béo bằng ánh sáng thông minh, I – Lipo nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa chính xác ra ngoài cơ thể. Đây là một trong những công nghệ giảm mỡ đầu tiên trên thế giới đã được FDA chứng nhận về hiệu quả cũng như sự an toàn hàng đầu.


Giảm béo không phẫu thuật sẽ an toàn hơn

Biện pháp giảm béo không cần phẫu thuật giúp khách hàng loại bỏ những nguy cơ sau phẫu thuật. Bên cạnh đó, tiết kiệm thời gian điều trị cũng như nghỉ dưỡng. Hiện tại, ở Việt Nam, thẩm mỹ viện Ý Lan là cơ sở thẩm mỹ duy nhất sở hữu độc quyền công nghệ giảm béo bụng không cần phẫu thuật I – Lipo. Với công nghệ này, Ý Lan đã mang lại sự tự tin cho hàng ngàn khách hàng sử dụng dịch vụ.

Cơ chế hoạt động

Công nghệ giảm béo bụng không cần phẫu thuật I – Lipo kết hợp giữa sóng ánh sáng Laser và kỹ thuật massage áp lực tâm để mang lại hiệu quả giảm béo thông minh.Công nghệ giảm béo an toàn nhất hiện nay I – Lipo

Laser công suất thấp: sóng ánh sáng Laser công suất thấp được chiếu trực tiếp lên vùng da cần điều trị. Dưới tác động của bước sóng ánh sáng, các tế bào mỡ được phân hủy thành axit béo và grycerol. Sau khi được hóa lỏng, mỡ thừa được nhẹ nhàng đưa ra ngoài cơ thể mà không hề làm tổn thương da.
Massage áp lực tâm: những kỹ thuật massage có tác dụng kích thích sản sinh collagen tự nhiên dưới da. Mang lại làn da căng mịn và trẻ trung, bởi vậy sau khi giảm từ 8 – 20cm vùng da bụng không có hiện tượng chùng nhão, kém thẩm mỹ.

Xem để biết thêm thông tin tại: giam beo bung khong can phau thuat
Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý LanĐịa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333