Khi còn nhỏ khả năng tiếp thu và học hỏi của trẻ vô cùng nhanh, chính vì thế dạy dỗ trẻ như thế nào trong thời gian này cho hợp lý là điều vô cùng quan trọng. Hiểu được điều đó Anh ngữ UK cho ra đời khóa học tiếng Anh tiểu học nhằm phát triển các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và phát âm cho học viên. Bên cạnh đó, khóa học còn xây dựng cho các em sự tự tin, chủ động khi giao tiếp bằng Tiếng Anh và niềm yêu thích đối với việc học

Với giáo trình được thiết kế phù hợp cho lứa tuổi 7 đến 12 cùng phương pháp giảng dạy hiên đại trong môi trường anh ngữ quốc tế, UK tin tưởng sẽ là lựa chon tuyệt vời của các bậc phụ huynh khi cho con tham gia học tập tại đây.

Giáo trình đào tạo:
Finger prints, First friends 1,2 and Family and friends starter 1,2,3,4,5,6

Finger prints, First friendsFirst friends là giáo trình hiện đại được thiết kế cho học sinh tiền tiểu học. Giáo trình giúp trẻ phát triển kỹ năng nghe, nói, nhận biết tiếng Anh. Đây là giáo trình được thiết kế theo phương thức lấy học sinh làm trung tâm, với các hoạt động kích thích trí não trẻ. Giáo trình First friends là cuốn sách giúp trẻ không chỉ học tiếng Anh mà còn tiếp cận với toán, khoa học, âm nhạc, mỹ thuật cũng như nâng cao khả năng tư duy của trẻ. Trẻ cũng được tiếp xúc với ngữ âm ngay từ nhỏ thông qua các bài thơ, câu chuyện, bài hát và các trò chơi.Family and friends: Đây là bộ giáo trình Tiếng Anh Tiểu học gồm ba cấp độ thiết kế đáp ứng khung chương trình tiếng Anh 4 tiết/tuần của bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam:+ Giáo trình được thiết kế đặc biệt có tính liên thông với giáo trình Solutions được dùng ở bậc phổ thông cấp 2 và cấp 3.+ Giáo trình được chọn và sử dụng trong hệ thống giáo dục Tiểu học theo Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ số 4919/BGDĐT – GDTH ngày 17/08/2010 của Bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam.+ Giáo trình tập trung luyện 4 kỹ năng và cung cấp một nguồn tài liệu dồi dào cho các hoạt động trong lớp học thông qua tài liệu Photocopy Masters Book.+ Cung cấp chương trình luyện phát âm độc đáo.+ Cung cấp các bài kiểm tra mẫu theo các kỳ thi Cambridge Young Learners: Starters, Movers, Flyers.+ Bài học đạo đức nhẹ nhàng giúp học sinh phát triển các kỹ năng trong cuộc sống.Đăng ký ngay tại:
Tầng 1, tòa nhà Green School - 609 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Liên hệ để được tư vấn trực tiếp tại hotline: 0964 76 12 12