TUYỂN HỌC VIÊN ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TẠI ÚC




Du học không còn xa lạ với học sinh, sinh viên chúng ta nữa, và hầu như bất kỳ ai cũng mong muốn tìm mở mang kiến thức tại nước ngoài. Để chuẩn bị cho khóa học các bạn phải trang bị cho mình nền tảng tiếng Anh thật tốt.

Hiện nay tất cả mọi người chúng ta luôn có những câu hỏi về việc lựa chọn đi du học : lựa chọn nước nào, trường nào? Chi phí ra sao?...

Để giải quyết vấn đề trên một cách tối ưu chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn du học nước nào vừa học tiếng Anh hiệu quả , chất lượng và đặc biệt bên cạnh đó là chi phí hợp lý. Để đáp ứng được 2 nhu cầu trên các bạn nên chọn "Du Học Tiếng Anh tại Úc"

Như các bạn cũng biết nước Úc là nước thuộc khối thịnh vượng chung, gồm 6 bang và 2 khu vực lãnh thổ, và được coi là nước lớn thứ 6 trên thế giới. Và ngôn ngữ chính là tiếng anh. Chính vì vậy đây là môi trường rất tốt để các bạn học tiếng anh và nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

1. Đối tượng:
- Nam/ nữ tốt nghiệp THPT trở lên, tuổi từ 18 - 35 có thời gian học tập và làm việc liên tục tính đến ngày gửi hồ sơ dự tuyển.
- Điều kiện sức khoẻ: Sức khoẻ tốt, không mắc các bệnh có ảnh hưởng tới sức khoẻ cộng đồng.

2. Chương trình đào tạo: Ngoại ngữ ( Tiếng Anh) 01 năm.

3. Chi phí chuẩn bị ban đầu: Từ 120.000.000đ – 200.000.000đ bao gồm: Học phí, Bảo hiểm, Phí dịch vụ ….

4. Quyền lời của học viên:
- Được đào tạo ngoại ngữ từ 01 – 04 tháng tại Việt Nam.
- Được làm thêm 20h/1 tuần. Lương làm thêm mỗi giờ tối thiểu là 10 USD/h – 20 USD /h( tùy công việc). Riêng kỳ nghỉ hè 3 tháng, thứ bẩy, chủ nhật được làm thêm toàn thời gian.
- Kết thúc khóa học tiếng Anh nếu có nhu cầu học viên có thể xin tiếp tục ở lại học nghề hoặc đại học tại Úc.
- Có nhiều cơ hội được ở lại học tập và làm việc lâu dài tại Úc.

5. Danh mục hồ sơ:
- Sơ yếu lý lịch công chứng.
- Hộ chiếu còn giá trị hơn 1 năm và 1 bản sao công chứng.
- Bản sao giấy khai sinh.
- 8 ảnh 4x6 (phông trắng).
- Bản gốc bằng tốt nghiệp cao nhất, bảng điểm gốc hoặc học bạ gốc THPT.
- Sổ hộ khẩu công chứng.
- Chứng minh thư công chứng,
- Sổ tiết kiệm .

6. Thời gian xuất cảnh: Thông thường từ 1 – 3 tháng kể từ ngày hoàn thiện hồ sơ.

7. Thời hạn đăng ký: Từ ngày 06/12/2014


Liên hệ: Ban PT Nguồn Lực Nông Thôn (TW Hội Khoa Học Phát Triển Nhân Lực – Nhân Tài VN)
Địa chỉ: 10 Nguyễn Đăng Đạo – Phường Tiền An – TP Bắc Ninh – Tỉnh Bắc Ninh
Hotline: 0948867248/0966541672

Tag : Dao tao ngoai ngu tai Uc