Ngoài những trò chơi phát triển tư duy toán học cho trẻ, cha mẹ hãy cho bé chơi những trò kích thích khả năng sáng tạo của trẻ, giúp trẻ phát triển trí não toàn diện. Tuy nhiên để chọn những trò chơi phù hợp với trẻ lại là điều khiến các ông bố, bà mẹ phải đau đầu.

Khi bé còn ngồi trên xe đẩy thì nên cho bé làm quen với những trò chơi khám phá, đoán những con số, tập hát, làm quen với chữ cái…Ngoài ra cha mẹ hãy cho bé chơi những trò kích thích khả năng sáng tạo. Những đồ chơi xếp hình cũng là một gợi ý cho trẻ phát triển. Trong quá trình chơi, bộ đồ chơi sẽ giúp kích thích não bộ của bé hoạt động một cách hiệu quả nhất. Các bé sẽ có một tinh thần vừa học vừa chơi một cách nhiệt tình, vui thích, nhanh nhẹn và hoạt bát.


đồ chơi cho trẻ em đẹp

Các ông bố, bà mẹ cũng có thể cùng vui chơi với bé, khơi dậy sự hào hứng, tăng thêm tình yêu thương, sự gắn kết lẫn độ tin cậy của bé dành cho bố mẹ. Với tâm lý, học mà chơi, chơi mà học, không bị bắt ép phải theo bất cứ một qui luật cụ thể nào, bộ đồ chơi xếp hình: https://www.youtube.com/watch?v=tqIzmD_GeZw hay đất sét, giấy màu,…giúp bé thật sự thoải mái khi cùng chia sẻ quãng thời gian hạnh phúc bên gia đình.


Nhiều mẫu mã đa dạng

Từ những trò chơi vui vẻ, kiến thức và tư duy sẽ giúp trẻ có môi trường thuận lợi để hình thành và phát triển. Học qua trò chơi là môi trường giáo dục dễ tiếp thu nhất dành cho các bé

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều bộ đồ chơi với chất liệu khác nhau như bằng nhựa, gỗ…Và để an toàn cho trẻ thì những gia đình nên chọn những đồ chơi bằng gỗ. Những bộ đồ chơi này sẽ ít bị nhiễm độc tố hay các chất khác có thể gây hại cho trẻ.