Xăm hình là trào lưu trong giới trẻ muốn thể hiện cá tính của mình, nhưng có một số câu chuyện xăm hình lại mang ý nghĩa khác. Sau đây là một số câu chuyên như thế.

Xăm hình biển báo giao thông
Đó là câu chuyện của một một người đàn ông sống ở Conggo. Sau khi gây tại nạn cho một cháu bé vì ông đã không quan sát rõ biển báo giao thông, sau khi mãn hạn tù sớm ông cảm thấy rất hối hận nên đã xăm hình biển báo giao thông trên khắp người vì ông muốn luôn nhắc nhở bản thân và người xung quanh quan sát kỹ biển báo giao thông.


>> xóa hình xăm không để lại sẹo

Xăm hình bằng tro cốt của chú chó
Nghe có vẻ rất lạ phải không các bạn nhưng đó là câu chuyện xảy đến với chị Julia sống tại Beclin, nước Đức. Khi trộm đột nhập vào nhà và bị phát hiện hắn liền tấn công chị, chị đã thoát chết nhờ sự hi sinh của chú chó nhà mình. Để tưởng nhớ đến "ân nhân" của mình, chị đã dùng chính tro cốt của chú chó đó để xăm hình chú chó trên cánh tay của chị.

Xăm hình quần áo


>>> nhung hinh xam dep nhat

Dạo gần đây trên các mạng xã hội đưa rất nhiều hình ảnh của những người không mặc quần áo đi ra đường nhưng họ vẫn tự nhiên với những "bộ đồ đắt tiền" mà họ đang sở hữu. Họ xăm những hình xăm như quần áo rồi đi dạo phố như thong thường, nhiều người không nhận ra, một số nhận ra đx ghi hình lại và đăng lên các trang mạng xã hội giúp họ nổi tiếng.

Xăm hình là một chuyện nhưng để xóa hình xăm an toàn, không để lại sẹo thì bạn nên áp dụng công nghệ cao để đảm bảo hiệu quả và an toàn. Hiện nay công nghệ xóa hình xăm tốt nhất là công nghệ Laser CO2 Fractional. Để tìm hiểu công nghệ này hãy đọc bài viết sau: xóa hình xăm