Sự phát triển quá mức của violong luôn là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ, khiến họ không thể tự tin khoe làn da trắng mịn, đối với nhiều người. Đó còn là nỗi tự ti, xấu hổ lớn nhất khiến họ mất tự tin trong giao tiếp.

Lông tay rậm rạp – Nỗi mặc cảm lớn nhất của chị em
Một nghiên cứu mới đây của các nhà nghiên cứu khoa học Australia, cánh mày râu thường để ý đến đôi cánh tay của chị em hơn là đôi chân dài miên man hay một bộ ngực lớn. Cánh tay mềm mại, nuột nà không tỳ vết làm tôn lên nét nữ tính của người con gái. Tuy nhiên không ít chị em đã không thể tự tin khi khoe vẻ đẹp ấy chỉ vì những sợi lông “đáng ghét”.

Đặc biệt, mỗi khi hè về, đó chính là thời điểm “lên ngôi” của các loại váy, áo hở vai, sát nách bởi trong tiết trời nắng nóng, oi bức, bất cứ ai cũng muốn chọn cho mình trang phục thoáng mát, dễ chịu. Thế nhưng, đám lông rậm rạp vùng cánh tay lại khiến làn da kém sáng hồng, láng mịn.


>>> cách tẩy lông chân tay vĩnh viễn

Wax, cạo, nhổ lông chỉ là giải pháp tạm thời
Để đối phó với tình trạng này đa số mọi người đều tìm ngay đến các phương pháp tẩy lông tại nhà như nhổ, cạo., wax lông, hay dùng kem tẩy lông cấp tốc… Đó chỉ là giải pháp tẩy lông tạm thời, lấy đi phần thân lông nhô lên khỏi bề mặt da mà không phá vỡ các tế bào mầm nhú lông (nang lông) nằm sâu trong đáy lớp trung bì của tế bào da do đó các sợi lông sẽ mọc lại nhanh chóng nếu không chăm sóc thường xuyên, đồng thời khiến cho da trở nên thâm đen, lỗ chân lông to ra và dễ bị viêm lỗ chân lông, gây mất thẩm mỹ.

>>> cách tẩy lông chân an toàn hiệu quả

Công nghệ triệt lông tay vĩnh viễn – Giải pháp vàng cho chị em


Trong cấu tạo của tế bào da, lông nằm sâu ở đáy lớp trung bì do đó để triệt lông vĩnh viễn cần có những tác động sâu, rộng vào từng sợi lông, bóc tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá hủy toàn bộ các nang lông (nơi hình thành và phát triển của các tế bào mầm nhú lông mới) đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông, khiến chúng bật ra khỏi tế bào da. Vậy, đâu là cách triệt lông vĩnh viễn hiệu quả dành cho chị em?

Tại TMV Dr.Spiller, quy trình triệt lông tay vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Diode được các bác sĩ chuyên khoa điều trị da và chuyên khoa da liễu thẩm mỹ thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Để tìm hiểu tốt hơn về công nghệ này bạn nên đọc bài viết : triệt lông