Các phương pháp tẩy lông tại nhà thông thường như: wax lông, dùng kem tẩy lông, cạo, nhổ lông đều chỉ là giải pháp tạm thời, không thể triệt sạch lông hiệu quả tận gốc. Lông quay trở lại ngày càng đen và cứng hơn rất nhiều. Tần suất bạn phải triệt lông sẽ tăng lên. Không chỉ thế, những phương pháp này còn tiểm ẩn nhiều nguy cơ như: viêm nhiễm, trầy xước, chảy máu, đau rát,… thậm chí gây ung thư da, lỗ chân lông phình to,…


Để triệt lông vĩnh viễn cần tác động thật sâu vào gốc rễ nang lông ở các lớp biếu bì da, cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông phát triển. Hiện nay, các công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng Laser được đánh giá là cách triệt lông vĩnh viễn hàng đầu.

Laser Diode Laser Diode được thiết kế với nhiều mức độ ánh sáng khác nhau phù hợp với từng loại sắc màu và tính chất của sợi lông. Sóng ánh sáng tác động sâu vào nang lông, phá hủy các tế bào và chặn các mạch máu cung cấp dinh dưỡng cho lông, làm lông chết từ trong gốc, tách nang lông ra khỏi tế bào da, loại bỏ hoàn toàn sợi lông.

>>> có nên tẩy lông chân không

Triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng có gây ung thư da?
Ánh sáng Laser có bước sóng 808 nm, phù hợp với hầu hết các vùng da trên cơ thể. Không giống như ánh nắng mặt trời, ánh sáng Laser Diode không có các tia UVA, UVB, UVC… nên vô hại đối với làn da, đồng thời, không gây ung thư da như suy nghĩ của một số người.


Cho đến nay, trên thế giới cũng chưa có một trường hợp nào bị ung thư da do sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng. Vì vậy, triệt lông bằng Diode Laser được các cơ quan như FDA (Mỹ), CE (châu Âu) chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn trong điều trị.