Một số người trong chúng ta vẫn còn nhớ thời thơ ấu của họ, vì vậy họ xây dựng nhà ở để nhớ tất cả những khoảnh khắc đẹp và không gian với bạn bè của họ.

Kiến trúc thiết kế biệt thự vườn kiến trúc lạ mắt ở Sarasota, Florida cho một ngôi nhà ở Casey Key, dọc theo vịnh Sarasota, Florida. Cấu trúc được lấy cảm hứng từ các nhân vật của những cây sồi, mà đã được định hình bởi những cơn gió biển phổ biến từ phía tây, và nó có hình dạng của một ngôi nhà trên cây


Thiết kế biệt thự vườn kiến trúc lạ mắt ở Sarasota, Florida hình ngôi nhà trên cây

Trên cơ sở cụ thể thiết kế biệt thự vườn được định vị toàn xây dựng. Trên lầu, mái nhà được làm bằng ván gỗ sồi và trông giống như một hầm bao quanh bởi thảm thực vật và các chi nhánh, giống như một ngôi nhà trên cây đó cũng cung cấp bảo mật từ một tài sản lân cận từ phía bắc và đường thủy giữa bờ biển từ phía Đông. Bên trong, ngôi nhà bao gồm một phòng ngủ, một phòng tắm, khu vực sinh sống với một nhà bếp và một sân thượng đẹp phải đối mặt với cảnh quan đẹp và thư giãn. Đối với cấu trúc nội thất của ngôi nhà kiến trúc sư sử dụng rất nhiều gỗ kết hợp với cửa kính trượt lớn và cửa sổ.Hầu như tất cả các mảnh đồ nội thất bằng gỗ có chi tiết được nhấn mạnh bởi các bóng đèn và thảm thú vị từ các tầng. Trong phòng khách, ghế sofa đẹp được đặt đối diện với quan điểm nước được bao bọc bởi gỗ làm đồ nội thất tùy chỉnh nơi được đặt sách và vật dụng cá nhân. Ai có nhu cầu trang trí trong một mẫu biệt thự đẹp như thế? Nghiêm túc, chỉ cần nhìn một lúc tại những quan điểm đó.Tôi chỉ đơn giản là trong tình yêu với phòng ngủ vì nó là một cách tuyệt đẹp trang trí bằng cây đó tuổi ở trước cửa phòng. Hãy tưởng tượng như thế nào tuyệt vời nó là để thức dậy vào một cái giường lớn và điều đầu tiên để xem trong buổi sáng là hình ảnh của những chi nhánh và lá.
Nguồn : http://kientrucnhapho.com.vn/thiet-k...asota-florida/