Béo phì, thừa cân không chỉ ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài, khiến bạn khó lựa chọn trang phục mà nó còn tồn tại nhiều nguy cơ về bệnh lý nguy hiểm như tim mạch, huyết áp, tiểu đường, tai biến… Vì thế, bạn muốn giảm béo để có một thân hình đẹp cũng như đảm bảo cho sức khỏe tốt nhưng bạn lại không có nhiều thời gian và lười vận động. Xin bật mí cho các bạn cách giảm béo toàn thân nhanh nhất mà không cần tập luyện tuyệt đối an toàn.

>> Cách giảm béo hiệu quả

>> Cách giảm béo bụng nhanh nhất

>> Cách giảm béo đùi

Trong xã hội hiện đại ngày nay, bên cạnh thực đơn bị thừa dinh dưỡng cộng với quỹ thời gian dành cho vận động rất ít, thậm chí là không có khiến cho cơ thể dễ bị tích tụ mỡ thừa, béo phì. Kéo theo đó là những hệ lụy không hề nhỏ như bạn cẩm thấy thiếu tự tin và thật khó để lựa chọn được bộ trang phục phù hợp… Ngoài ra, theo chuyên gia thì béo phì chính là lý do khiến bạn có thể bị bệnh nguy hiểm như tim mạch, huyết áp, tai biến. Béo phì cũng ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng của bạn.

Tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Đức, Pháp… hầu hết người dân đều lựa chọn giảm béo bằng công nghê cao. Với sự ra đời của công nghệ Laser Lipo thì việc giảm béo toàn thân trở nên rất đơn giản, không cần tập luyên, không ăn kiêng, không cần uống trà giảm béo.

Laser Lipo là công nghệ giảm béo mới nhất của Hoa Kỳ với nhiều ưu điểm vượt trội. Công nghệ này cho phép áp dụng giảm béo tại nhiều vùng trên cơ thể như bụng, eo, bắp tay, chân, đùi, nọng cằm, mặt…một cách triệt để, kết quả vĩnh viễn, da vùng giảm béo săn chắc, không để lại sẹo và đặt biệt là không có tác dụng phụ.

Để giảm béo, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn hiểu về quy trình thực hiện cũng như công nghệ áp dụng. Bạn sẽ được thực hiện các thăm khám, xét nghiệm cần thiết để bác sĩ nắm bắt và khoang vùng mỡ thừa một cách chính xác nhất cũng như đảm bảo an toàn cho bạn cả trong và sau khi giảm béo. Bác sĩ sẽ gây mê, chích một nốt nhỏ, sau đó dùng thiết bị nội soi loại bỏ mỡ thừa. Máy nội soi giúp bác sĩ quan sát và thực hiện giảm mỡ triệt để, chính xác, không gây ảnh hưởng đến mạch máu, dây thân kích và các bộ phận xung quanh. Sau khi bỏ mỡ thừa, ống hút chuyên dụng sẽ đưa mỡ ra ngoài. Bước sóng năng lượng điều điều chỉnh phù hợp để làm săn chắc vùng da giảm mỡ.

Kết quả giảm béo toàn thân bằng công nghệ Laser Lipo duy trì vĩnh viễn, mỡ không có khả năng tích tụ trở lại. Khi loại bỏ mỡ thừa bằng sóng Laser Lipo, các màng bám của mỡ cũng đồng thời được loại bỏ, ức chế khả năng bám trở lại của mô mỡ. Ngoài ra, sau khi hóa lỏng mỡ triệt để, bác sĩ sẽ dùng đầu ống hút chuyên dụng để tiến hành hút toàn bộ mỡ thừa đưa ra ngoài cơ thể, ức chế khả năng mỡ tích tụ trở lại sau điều trị. Vì thế cho kết quả vĩnh viễn, bạn có thể tự tin với vóc dáng thon gọn và gợi cảm ngay cả khi không cần tập luyện quá sức hay ăn kiêng.

Tại Việt Nam, công nghệ giảm béo Laser Lipo được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ Mỹ và đưa vào ứng dụng giảm béo toàn thân hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng. Với ưu thế giảm béo nhanh, hiệu quả, an toàn, không có rủi ro, giảm béo được hầu hết các vùng trên cơ thể, da săn chắc… và cho kết quả vĩnh viễn, Laser Lipo đang trở thành sự lựa chọn giảm béo của rất nhiều khách hàng.