Bật mí - bí quyết chống xuất tinh sớm với rau hẹ


Để cải thiện hiện tượng xuất tinh sớm, y học vốn có rất nhiều cách và một trong số đó là kết hợp với chế độ ăn uống hàng ngày. Rau hẹ cũng chính là một trong những nguyên dược liệu cực tốt dành cho nam giới trong việc nâng cấp chuyện phòng the.Rau hẹ còn có nhiều tên gọi dân gian khác là khởi dương thảo, cửu thái, lãn nhân thái, trường sinh cửu, biển thái...Theo Đông y, lá hẹ vị cay hơi chua, hăng, tính ấm, có tác dụng trợ thận, bổ dương, ôn trung, hành khí, tán huyết, giải độc, cầm máu, tiêu đờm. Sách Lễ ký viết củ hẹ điều trị xuất tinh sớm, đau lưng rất hiệu quả. Hẹ kỵ mật ong và thịt trâu. Không dùng lâu dài và với các chứng âm hư hỏa vượng, vị hư có nhiệt.

Sau đây là một số cách dùng bổ thận cố tinh sở trường của rau hẹ:


Hạt giống của cây hẹ là viagra tự nhiên, có tác dụng cố tinh, trợ dương, bổ thận, trị đới (chữa bệnh khí hư ở nữ giới), ôn ấm lưng gối, được dùng làm thuốc cho bệnh nhân bị liệt dương, di tinh, tiểu nhiều lần…Dùng hạt giống của cây hẹ tán bột, mỗi ngày uống 15 g với nước ấm để điều trị chứng liệt dương khá hiệu quả. Hoặc các bạn cũng có thể sử dụng như sau:

- Ăn hẹ tốt với người di mộng tinh, hay muốn trị xuất tinh sớm, liệt dương: 0,5kg rau hẹ tươi giã lấy nước, uống ngày 2 lần, một tuần là một liệu trình.


- Rau hẹ xào tôm nõn tươi: rau hẹ 200g, tôm nõn 200g, xào ăn với cơm.Bật mí - bí quyết chống xuất tinh sớm với rau hẹ

- Rau hẹ xào gan dê: rau hẹ 150g, gan dê 150g, còn có tác dụng làm sáng mắt.


- Rau hẹ xào lươn: lươn 500g lọc bỏ xương cắt đoạn xào qua, gia vị, gừng, tỏi và nước vừa nấu cạn cho 300g rau hẹ cắt đoạn, xào thêm vài phút. Ăn nóng. Xem thêm: kích thước dương vật


- Hẹ xào: hẹ 240g, hồ đào nhục (quả óc chó) 60g. Xào dầu vừng ít muối. Ngày 1 lần lúc đói hoặc vào bữa cơm trong 2 tuần - 1 tháng.


- Chữa táo bón, đau lưng gối, xuất tinh sớm, tiểu tiện luôn, nữ giới bị khí hư, lãnh cảm.


- Rau hẹ 39g, phúc bồn tử 1,5g, dây tơ hồng xanh 20g. Sấy khô tán bột hoàn viên. Mỗi lần 3g ngày 3 lần.


- Rau hẹ, dây tơ hồng xanh, ngũ vị tử, phúc bồn tử, câu kỷ tử, nữ trinh tử. Lượng bằng nhau. Phơi khô tán bột, mỗi lần uống 6g. Ngày uống 2 lần với nước ấm. Còn chữa chứng đi đái nhiều lần.


- Rượu thuốc Cung đình hồi xuân tửu: hạt hẹ 20g, câu kỷ 30g, ba kích 15g, hồng sâm 20g, lộc nhung lát 10g. Đường phèn 200g, rượu trắng 200g. Ngâm ít nhất nửa tháng thì dùng được.