Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp các sản phẩm của nội thất hòa phát phục vụ nhu cầu mua sắm trang thiết bị van phòng với chính sách vận chuyển lắp đặt miễn phí trong khu vực Hà Nội, các loại bảng di động, bảng lịch công tác,... theo hotline 0982 690 611
Nội thất Hòa Phát là một công ty con trong tập đoàn mang tầm cỡ quốc tế tập đoàn Hòa Phát đã được thanh lập từ năm 1992 ở Việt Nam với khởi đầu là một công ty chuyên buôn bán các loại máy xây dựng. Sau này đến năm 1995 với sự sáng tạo và quyết đoán chuyển sang lĩnh vực sản xuất nội thất kể từ đó cái tên nội thất Hòa Phát được biết đến phổ biến và hiện nay trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế. Sản phẩm của nội thất Hòa Phát đa dạng và hầu như đáp ứng mọi nhu cầu trong các văn phòng hiện nay như các sản phẩm bàn làm việc của Hòa Phát, sản phẩm tủ sắt để tài liệu, tủ sắt phụ vụ nhu cầu cất giữ tư trang cá nhân, sản phẩm két sắt hòa phát, sản phẩm bàn dành cho các cấp lãnh đạo trưởng phòng, giám đốc đến chủ tịch tập đoàn,….

+) Bàn làm việc Hòa Phát, ghế da hòa phát có nhiều chủng loại và màu sắc, màu vàng kết hợp với xanh, màu ghi kết hợp với màu chì hay màu cánh gián đó là hàng sơn PU sản phẩm được đánh giá là chất lượng cao của nội thất Hòa Phát. Toàn bộ bàn của nội thất Hòa Phát được cấu tạo nên từ chất liệu gỗ MDF chính là bột gỗ nghiền trộn với dung dịch keo và các chất bảo quản giúp bàn chống chọi với các điệu kiện ngoại cảnh, cùng các chi tiết nhựa làm cho bàn làm việc không đơn điệu chút nào, trên bề mặt các chi tiết MDF là lớp melamin phủ chất lượng cao.Với định hướng phục vụ tất cả các yêu cầu trong văn phòng Hòa Phát cho ra nhiều kích thước của mỗi loại bàn, có kích thước bé nhất của bàn là kích thước dài 1m và rộng 60cm, tiếp đến là các kích thước lớn hơn như dài 1.2m và rộng 70cm hay dài 1.4m rộng 70cm,… và thực tế khách quan đã chứng minh kích thước mà các văn phòng ưa chuộng và phục vụ tốt cho các nhân viên trong văn phòng là kích thước dài 1.2m và rộng 70cm, nó được khách hàng chọn gần như chiếm đến 80% các kích thước khác. Với mỗi kích thước công ty lại đưa ra 2 lựa chọn cho khách hàng của mình là chọn bàn có hộc hay bàn không có hộc, hộc là bộ phận rất tiện cho người sử dụng nó cấu tạo như một chiếc hòm nhỏ gồm 1 ngăn cánh kéo và 1 ngăn cánh mở khách hàng có thể sử dụng để làm nơi cất giữ tài liệu quý hay để các tư trang cá nhân của mình. Sản phẩm bàn nhân viên của nội thất Hòa Phát có thể đi kèm với các loại ghế như ghế xoay chân có bánh xe để di chuyển qua lại các vị trí với một lực đẩy tương đối bé và dễ thao tác đặc biệt ghế có thể nâng hay hạ độ cao cho phù hợp với từng người, hay ghế chân quỳ do nội thất Hòa Phát sản xuất.

+) Sản phẩm bàn giám đốc, trưởng phòng: cũng như các sản phẩm bàn làm việc khác sản phẩm ban giám đốc, trưởng phòng của nội thất Hòa Phát cũng cấu tạo từ gỗ MDF nhưng ở dòng sản phẩm này thì trên mặt bàn thường được trang trí tấm da màu đen và ở các chi tiết như chân bàn hay ở yếm bàn sẽ được trang trí các chi tiết nhựa hoặc soi rãnh kết hợp với sơn màu làm cho bàn đẹp hơn, thêm phần thẩm mỹ hơn. Với mặt của các chi tiết MDF sẽ được thay lớp melamin bằng chất liệu sơn PU, đây là một loại sơn keo vì khi nó được sơn lên bàn sẽ làm thành một lớp mặt dẻo và dai như keo lớp sơn này cũng được thêm các phụ gia như chống mối mọt và chất khử trùng. Bàn cũng có thể kết hợp với hộc nhưng là loại hộc di động rời bàn chứ không lắp liền bàn như các loại bàn làm việc. Đây là loại hộc có bánh xe để di động gồm 3 ngăn kéo và có chung một khóa dàn với nhau, các bánh xe có thể khóa lại để hộc có thể đứng yên ở một vị trí. Bàn giám đốc mà nội thất Hòa Phát thiết kế có thể kết hợp với một sản phẩm khác gọi là tủ phụ, các tủ phụ này khách hàng có thể chọn chiều cao bằng mặt bàn hay là thấp hơn mặt bàn nhưng thông thường thì khách hàng thường chọn loại tủ phụ có chiều cao bằng mặt bàn. Tủ phụ thường có 3 khoang gồm 2 khoang cánh mở ở 2 bên còn ở giữa tủ phụ sẽ là khoang để không cánh hoặc cánh kính và có 1 đợt chia ngăn này thành 2 ngăn. Sản phẩm bàn giám đốc thường được kết hợp với các loại ghế da của nội thất Hòa Phát sản xuất.
+) Sản phẩm két sắt Hòa Phát là dòng sản phẩm được đưa vào sản xuất sau nhưng cũng như các dòng sản phẩm trước với thiết kế thông minh và chất lượng vượt trội két sắt Hòa Phát nhanh chóng được khách hàng chấp nhận và tin dùng. Cấu tào của két từ thép tấm gò và hàn khớp các phần với nhau giữa các lớp thép chứa cát trộn với các vật liệu chống cháy nhằm nâng cao khả năng chống cháy cho két. Các chi tiết thép được sơn tĩnh điện với công nghệ sơn tiên tiến chống ăn mòn thép của thời tiết Việt Nam. Với kiểu khóa chốt của cánh két bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, khi két ở trạng thái khóa các chốt từ 2 bên hông cánh sẽ lao ra và ăn sâu vào trong phần khung thép của 2 bên hông két do đó nếu bạn có cắt hết phần bản lề cố định két thì cũng không thể mở được cánh két ra. Về khóa của két sắt Hòa Phát nó rất an toàn, khóa của két luôn gồm 2 khóa là khóa chìa và khóa mã, khóa chìa thì hẳn các bạn biết nó như cơ cấu khóa bình thường còn khóa mã là bộ mã mà khi người mở thao tác mở két và mở đúng các mật khẩu của két thì mới có thể mở được cánh két ra. Két phải đồng thời mở cả khóa chìa và khóa mã mới mở được ra nếu thiếu 1 trong 2 loại trên thì không thể mở được cánh két ra. Và ở thời điểm hiện tại thì két sắt hòa phát không chỉ được ngưởi dùng dùng với chức năng cất giữ tiền bạc giấy tờ mà còn được sử dụng như là một vật phong thủy, Hòa Phát rất tinh tế trong vấn đề này nên đã cho ra nhiều màu sắc của két như màu chì, màu đỏ xen lẫn các chi tiết đen, màu đồng xen lẫn màu xanh, hay màu xanh toàn bộ két. Với thiết kế tinh tế các loại két to của Hòa Phát luôn được thiết kế thêm một ngăn hộc cùng với khay sắt thì két nào cũng có, ngăn hộc này có khóa riêng.