An toàn và tiết kiệm là hai tiêu chí hàng đầu mà người tiêu dùng đặt ra để căn cứ vào đó mà lựachọn các thiết bị gia đình, với bếp nấu cũng vậy thậm chí là được đáng quan tâm nhất . Và cũng vì hai tiêu chí đó mà các thương hiệu nhà bếp đã đưa ra những mẫu bếp điện từ nhằm đáp ứng cho thị trường tiêu dùng châu Á, Giovani cũng tham gia và đã cho ra mắt các mẫu bếp điện từ đôi cao cấp, nhưng liệu giá các mẫu bếp điện từ Giovani đó có phù hợp với gia đình Việt? Bài viết này Bếp gas Hữu Thắng sẽ giới thiệu đến bạn một mẫu sản phẩm của Giovani mang đến sự tiện dụng mà mức giá để sở hữu nó là con số không quá lớn:bếp điện từ Giovani G 271ET


Việc kết hợp giữa vùng nấu từ và vùng nấu điện là cách kết hợp vô cùng thông minh của nhà sản xuất nhằm giúp người tiêu dùng có thể tận dụng được mọi loại xoong nồi nấu khác nhau như nồi sành, nồi sứ, nồi đất… bởi với người Châu Á bữa cơm gia đình luôn được chú trọng vì vậy người chuẩn bị những bữa ăn sẽ phải làm rất nhiều món ăn.Mà mỗi món ăn lại mang những đặc trưng khác nhau vì vậy người nội trợ đòi hỏi phải có được thiết bị nấu có thể vận hành làm được tất cả các món ăn đó.
Bếp điện từ Giovani G 271ET cũng kế thừa được những ưu điểm đó, sử dụng linh kiện của Đức thế nhưng mẫu bếp điện từ kết hợp của Giovani luôn có giá rất hợp lý, cụ thể .Nhưng không phải do linh kiện không tốt mà giá thành nó rẻ mà vì Giovani đã tính đến yếu tố tâm lý khách hàng đặt mình vào vị trí của người tiêu dùng để đưa ra mức giá phù hợp còn chất lượng sản phẩm thì không thua kém gì những mẫu mã có giá thành cao ngất.

Bếp điện từ Giovani G 271ET sở hữu khá nhiều tính năng như hẹn giờ cho từng vùng nấu,bếp được cài đặt chương trình nấu linh hoạt trên bếp điện và có mâm nhiệt EGO Hi-light,2 vòng nhiệt nhập khẩu từ Đức.Bếp điện từ Giovani G 271ET sử dụng dòng điện cảm ứng để nấu nướng,hoạt động dựa trên nguyên lí cảm ứng điện từ vì vậy quá trình nấu nướng không xuất hiện ngọn lửa mà nhiệt năng sẽ được truyền thẳng lên đáy nồi và việc hao hụt nhiệt ra bên ngoài là không đáng kể,công việc nấu nướng sẽ nhanh hơn.
Bếp điện từ Giovani G 271ET chỉ với 10.800.00đ bạn đã có thể sở hữu chiếc bếp sang trọng với mặt kính đen bóng lắp đặt với mặt đá sẽ tạo nên nét hòa đồng trong không gian bếp.Vì lắp âm nên khi lắp đặt đòi hỏi người kĩ thuật phải có kinh nghiệm nếu không sẽ khó lòng tạo được bề mặt bằng phẳng khi khoét đá.Các linh kiện được kiểm tra kĩ lưỡng vì vậy sự bền bỉ của chiếc bếp điện từ được đánh giá cao.
Hãy đến với Bếp gas Hữu Thắng để có được chiếc bếp gas, bếp từ, bếp hồng ngoại, máy hút mùi,... chất lượng cho căn bếp nhà bạn.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Cty TNHH XNK Gas và Bếp Gas Hữu Thắng
Địa chỉ: Nhà số 5 ngách 2/1295 Đường Giải Phóng
Hotline: 0947.156.156 - 043.54.000.45 - 043.793.9999 - 0438.399.399
Cơ Sở 1: 181 Phố Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội
Cơ Sở 2: 599 Đường Giải Phóng - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cở Sở 3: 32 Hoa Bằng - Cầu Giấy - Hà Nội