Chiếc cằm ngày càng góp phần mang lại vẻ đẹp hoàn hảo trên khuôn mặt cho chị em phụ nữ. Đối với các trường hợp cằm vuông hay cằm nhọn thì phẫu thuật chỉnh hình độn cằm hay gọt mặt tạo cằm thon gọn cân xứng khuôn mặt được nhiều lựa chọn. Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, phương pháp độn cằm gọt mặt Hàn Quốc ra đời, khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm hay cằm lệch tạo khuôn mặt thon ngày càng phổ biến trong xã hội bất chấp tuổi tác, giới tính. Nhiều người mơ ước được sở hữu một gương mặt quyến rũ đã không ngại sử dụng các phương pháp thẩm mỹ. Vậy nên độn cằm gọt mặt vẫn luôn là thắc mắc của hầu hết phái đẹp trước khi tìm đến các cơ sở Thẩm mỹ viện.

Độn cằm là gì?

Độn cằm là một phẫu thuật khá đơn giản nhưng đem lại hiệu quả lớn cho khuôn mặt. Độn cằm giúp cho gương mặt trở nên thon thả hơn, tạo nét duyên dáng đáng yếu cho khuôn mặt. Độn cằm và gọt mặt là những phẫu thuật thực hiện trên nền xương. Trong khi đó, phẫu thuật tạo cằm chẻ thực hiện trên mô mềm.



Độn cằm là phẫu thuật đặt implant nhằm làm gia tăng kích thước của vùng cằm bằng chất liệu độn nhân tạo hoặc tự thân. Đây là một tiểu phẫu được thực hiện nhẹ nhàng, không gây sẹo ngoài da.

Xem thêm:
Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu vậy???
căng da mặt an toàn không?

Vậy gọt mặt là gì?

Gọt mặt là kỹ thuật tác động vào 3 ùng xương hàm và cằm, gò má sẽ giúp cho gương mặt trở nên thon tả và trông dài hơn đúng kiểu gương mặt V-line.



Nên độn cằm hay gọt mặt?

Độn cằm thường áp dụng cho một số người có cằm lẹm, ngắn, cằm thụt lùi, gương mặt thiếu chiều dài và hụt vùng cằm. Còn gọt mặt phù hợp với những bạn có xương góc hàm quá lớn, gương mặt sau khi gọt mặt sẽ hoàn chỉnh và tồn tại lâu bền vì hoàn toàn tự nhiên. Trong một số trường hợp, cằm vừa....

.....để xem chi tiết bài viết tại: Độn cằm gọt mặt