Philips Xenium W6610 là chiếc smartphone Pin cao nhất hiện nay, tuy cấu hình ở mức trung bình nhưng cũng quá đủ để thực hiện những tác vụ hàng ngày, với bộ xử lý 4 nhân 1.3Ghz cùng GPU mali-400 và Ram 1GB, Màn hình LCD 5 inch với độ phân giải qHD (540 x 960 pixel) hình ảnh hiển thị không quá xuất sắc nhưng đủ dùng, tuy nhiên bộ nhớ trong hơi bé chỉ 4GB.

Điện thoại Philips W6610 chạy hệ điều hành Android gần như không tùy biến gì nên có giao diện sử dụng đơn giản và hiệu suất tuyệt vời, hiệu năng sử dụng cao, cho đến thời điểm hiện tại thì chưa có chiếc smartphone nào có thể vượt qua smartphone giá rẻ philips Xenium W6610 về dung lượng cũng như thời gian sử dụng Pin. Nếu không tùy biến smartphone Philips W6610 có thời gian chờ lên đến 2 tháng, thời gian đàm thoại liên tục lên tới 33 giờ, thời gian lướt web là 16 giờ không nghỉ. Nhưng nếu người dùng tùy biến thì thời gian sử dụng Pin của smartphone giá rẻ Philips W6610 có thể tăng lên rất nhiều, cũng như có thể tận dụng tối đa sức mạnh mà máy có thể đem lại.

Để để làm được điều này bạn phải tiền hành root máy, Sau khi root người sử dụng có thể cài đặt Rom tùy chỉnh, thiết lập tùy chỉnh và loại bỏ những phần mềm không cần thiết được cài đặt sẵn trên điện thoại, cũng như có được sức mạnh tối đa của smartphone mà không hề có bất kỳ hạn chế nào. Root smartphone giá rẻ Philips Xemiun W6610 khá đơn giản.

Thực hiện theo các bước sau để root smartphone Philips W6610:

Bước 1: Tải Framaroot tại www.fshare.vn/file/EYPJB6V3GM
Bước 2: Giải nén, chép Framaroot-1.6.0.apk vào sdcard.
Bước 3: chọn cài đặt -> bảo mật -> đánh dấu vào hộp không rõ nguồn gốc.

Bước 4:. Cài đặt Framaroot-1.6.0.apk

Bước 5: Sau khi cài đặt hoàn thành, bạn sẽ nhận được hai tùy chọn "Done" và "Open". Bây giờ chọn Open để chạy Framaroot App -> "install SuperSu".

Bước 6: chọn -> "Boromir" và smartphone Philips W6610 sẽ khởi động lại.

Chúc mừng! bạn đã root thành công smartphone Philip W6610, bây giờ bạn có thể tùy chỉnh chiếc smartphone pin khủng này theo ý của mình.
Tham khảo:http://tiencuongmobile.com.vn/huong-...ium-w6610.html