I. CÔNG TY TNHH TM & DV SAO PHƯƠNG ĐÔNG ( Hà Nội )


Được thành lập từ năm 1999, Công ty TNHH TM & DV Sao Phương Đông là một trong những đơn vị hàng đầu về kinh doanh lĩnh vực nhà hàng cao cấp. Tại hệ thống nhà hàng của công ty chúng tôi, nhân viên được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến, khách hàng được phục vụ với phương châm "chữ tín quý hơn vàng". Chúng tôi luôn luôn cố gắng để mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

1. Vị trí tuyển dụng
2. Nộp hồ sơ chi tiết xem tại http://hoteljob.vn/Home/Gian-hang/de...trang-chu.aspx


II. KHÁCH SẠN HONEYHOUSE ( Hồ Chí Minh )


Chuỗi Khách sạn HoneyHouse và Khách sạn du lịch - lưu trú đạt tiêu chuẩn 2 - 3 sao tọa lạc tại các quận nội thành TP.HCM (Q.1, Q.10, Q7, Q. Phú Nhuận...) thuộc Công ty CP DV-TM-GT Phúc Nguyên. Tự hào là những Khách sạn có thiết kế đẹp, độc đáo, dịch vụ chăm sóc Khách hàng tốt, đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, không ngừng học hỏi để cùng phát triển và khẳng định thương hiệu của Khách sạn. Ngoài lĩnh vực kinh doanh dịch vụ lưu trú, Công ty còn kinh doanh và phát triển thêm các lĩnh vực khác như Nhà hàng, dịch vụ giải trí... Với định hướng mở rộng và phát triển thêm nhiều chi nhánh, đây sẽ là môi trường thích hợp dành cho các ứng viên mong muốn một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, có cơ hội khẳng định và phát triển.

1. Vị trí tuyển dụng2. Nộp hồ sơ chi tiết xem tại: http://hoteljob.vn/Home/Gian-hang/de...trang-chu.aspxIII. GOLDEN CROWN HOTEL - CÔNG TY TNHH TM DV KHÁCH SẠN ĐỈNH VÀNG (Hồ Chí Minh)
Khách sạn Đỉnh Vàng nằm gần trung tâm thành phố, Từ khách sạn bạn chỉ cần đi xe vài phút là tới sân bay Khách sạn Đỉnh Vàng gồm 48 phòng nghỉ với phong cách trang trí trang nhã, mang lại cảm giác riêng tư và thoải mái cho quý khách. Trang thiết bị trong các phòng của khách sạn đều rất mới và hiện đại, được bài trí đầy tính nghệ thuật. Cùng với đó, khách sạn Đỉnh Vàng còn nhiều dịch vụ tiện ích cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý khách nhiều trải nghiệm thú vị.1. Vị trí tuyển dụngNhân viên lễ tânNhân viên SalesSales ManagerNhân viên Bảo trìNhân viên phục vụNhân viên buồng phòngTrưởng Bộ phận Buồng phòng2. Nộp hồ sơ chi tiết xem tại: http://hoteljob.vn/Home/Gian-hang/de...trang-chu.aspx