Bác sĩ ơi, mắt em là mắt 1 mí khiến em rất tự ti về điều ấy và em rất muốn được sở hữu mắt 2 mí. Em được biết hiện nay tại thẩm mỹ đông á có phương pháp nhấn mí mắt hàn quốc rất hiện đại. Bác sĩ cho em hỏi là nhấn mí mắt có đau không? Và thời gian duy trì có lâu không ? Em cảm ơn bác sỹ ( Thu Thủy – Hà nội )

Trả lời

Chào bạn Thu Thủy thân mến !

Đúng như bạn Nga đã tìm hiểu! Hiện nay, công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc ( hay còn gọi là bấm mí mắt Hàn Quốc) đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện đông á rất thành công nhờ sự chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia bên phía hàn quốc .

Nhấn mí mắt có đau không?Nhấn mí mắt hàn quốc với công nghệ hiện đại đến từ xứ sở kim chiNhấn mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật bấm mí tạo mắt 2 mí đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch. Trước khi tiến hành thực hiện, bạn sẽ được gây tê tại vùng mí mắt nên hoàn toàn không hề có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào.

Nhấn mí mắt hàn quốc có duy trì lâu không ?

Trước hêt bạn cần biết rằng đây là công nghệ thẩm mỹ rất nổi tiếng từ hàn quốc đã được nhiều các ca sỹ , diễn viên xứ sở Kim Chi áp dụng . Nên nó đặc biệt an toàn và hiệu quả . Còn về vấn đề thời gian thì bạn cũng yên tâm nhé .

Với dụng cụ nhấn mí chuyên dụng, ngay trên đường cung bấm mí mới đã được đo vẽ sẵn, bác sĩ sẽ tạo ra rất nhiều điểm nhấn nhỏ với khoảng cách đều nhau .Các bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục giữa các điểm nhấn này để cố định chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Do vậy, chỉ sau khoảng 15 phút thực hiện, bạn đã sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, cân đều, đẹp tự nhiên và thời gian duy trì ổn định lâu dài .

Kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện đông á được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vựcthẩm mỹ mắt 2 mí theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc sẽ giúp mọi khách hàng yên tâm trong quá trình thực hiện.

Chúc bạn luôn vui vẻ và mãi xinh đẹp ! Xin cảm ơn

Nguồn :http://bammimat.info/nhan-mi-mat-co-...n-tham-my.html