Giàn phơi thông minh giúp bạn tiết kiệm không gian nhà cửa đặc biệt là khu vực ban công, nơi lý tưởng để phơi quần áo. Với bộ giàn phơi thông minh bạn có thể có một giàn phơi đồ cực kỳ sang trọng, đẹp mắt lại tiết kiệm không gian, giúp bạn có nhiều không gian thoáng đãng cho ngôi nhà nhỏ của mình. Vậy còn do dự gì mà bạn không đầu tư cho gia đình mình một bộ gian phoi thong minh ngay hôm nay.
Giàn phơi thông minh giúp bạn tiết kiệm không gian phơi đồ, tạo cho ban công nhà bạn một không gian thoáng để nghỉ ngơi, thư giãn, tiếp sức cho tinh thần vui vẻ, sảng khoái sau mỗi khi làm việc mệt nhọc các bạn nhé.
Sau khi các bạn đã lắp đặt được bộ giàn phơi thông minh gọn gàng, xinh xắn cho ban công nhà mình, bạn có thể trang trí ban công cho đẹp mắt. Hiện nay, phần lớn các gia đình đều biến khoảng không ban công thành một khu vườn mini nhằm mang lại vẻ xanh tươi, cung cấp thêm oxy cho căn hộ xinh đẹp của mình, đồng thời bố trí thêm một vài đồ nội thất làm nơi thư giãn

Với diện tích ban công nhỏ chỉ có thế bài trí một, hai chiếc ghế thì bạn hãy nên lựa chọn màu sắc tươi sáng, vui vẻ để không gian thêm sinh động hơn, hay một vài chiếc nệm nhiều màu sắc ngay trên sàn.
Đối với diện tích ban công rộng rãi các bạn hoàn toàn có thể bài trí thêm một chiếc ghế bành nhỏ bên cạnh bộ bàn café, nệm ghế cùng khăn trải bàn với hoạ tiết cùng tone sẽ tạo nên một không gian cá tính độc đáo, thêm vào đó là giỏ hoa treo, tường màu bắt mắt.
Những sản phẩm gian phoi thông minh của Hòa Phát với nhiều mẫu mã đa dạng, đa chức năng cùng màu sắc phong phú sẽ mang đến cho bạn nhiều chọn lựa hơn phù hợp với kiến trúc ngôi nhà và sở thích bản thân. Vào gianphoithongminhhoaphat.com để tham khảo và biết thêm chi tiết.