Mực xăm được đưa vào da qua kim xăm khi xăm mình có nhiều loại khác nhau nhưng đều được tinh chế từ muối kim loại, các loại chất này thường tồn tại rất lâu trong da. Nhiều bạn muốn tự xóa vết xăm, nên đã mài vết xăm với muối hoặc với vài loại kem, thuốc xóa xăm bán ở tiệm mỹ phẩm. Liệu có tốt không?

Những cách này chỉ có tác dụng cho những vết xăm nông hay xăm phun giả, còn với vết xăm sâu thì bạn nên dùng cách xóa vết xăm bằng công nghệ cao mới xóa xăm an toàn vĩnh viễn.


Có nên dùng thuốc để xóa xăm?
Thuốc xoá xăm có các thành phần hoá học để bào mòn da nhưng khi dùng thuốc xóa xăm này bạn nên tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ và các tác dụng phụ có thể xảy ra khi dùng thuốc.

Xóa xăm có đau không?
Chắc chắn là với các phương pháp thông thường không tránh khỏi đau đớn, nhưng với công nghệ cao thì mức độ đau giảm đến mức thấp nhất. Bạn chỉ có cảm giác hơi tê tê khi xóa xăm. Hãy chọn cẩn thận phương pháp xóa xăm phù hợp với bạn để có kết quả xóa xăm tốt nhất nhé.

Xóa hình xăm giá bao nhiêu tiền ?
Với những cách xóa xăm từ tự nhiên hay thuốc thì giá tương đối rẻ. Còn đến trung tâm thẩm mỹ thì giá sẽ đắt hơn. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc tới việc an toàn, xóa xăm vĩnh viễn nữa nhé. Rẻ đi đôi với hiệu quả thấp, độ an toàn thấp.

Tùy diện tích vùng xăm, vị trí hình xăm mà sẽ có các mức giá khác nhau. Ở Dr Spiller SkinLab thì giá cụ thể là 300000/cm.

Xóa xăm ở đâu tốt?


Dr Spiller SkinLab thuộc hệ thống Thẩm Mỹ Viện từ Đức, có các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, trang thiết bị hiện đại, đặc biệt có công nghệ xóa xăm an toàn tuyệt đối . Đó là công nghệ xóa xăm bằng Laser CO2 Fractional. Để tìm hiểu rõ công nghệ này mời bạn đọc bài viết sau: xoa hinh xam

Chúc các bạn thành công.