TRỊ NÁM DA BẰNG TẢO XOẮN

Nguồn: http://thammyvienylan.vn/tri-nam-da-bang-tao-xoan.html

Phương pháp trị nám da bằng tảo xoắn được đánh giá là một trong những bí kíp làm đẹp từ thiên nhiên quý giá của người Nhật. Hàm chứa nhiều khoáng chất vi lượng, tảo xoắn là phương thức điều trị nám đồng thời dưỡng da vô cùng hiệu quả. Cùng tìm hiểu bí kíp làm đẹp độc đáo mang lại hiệu quả cao này.
Hàm lượng dưỡng chất cao

Được đánh giá là một trong những quốc gia cung cấp tảo chất lượng hàng đầu thế giới. Tảo xoắn Nhật luôn là sản phẩm làm đẹp được ưa chuộng. Trong tảo xoắn có hàm lượng protein lên tới 65% cao hơn bất cứ loại thực phẩm nào khác. Hàm lượng protein có tác dụng duy trì độ đàn hồi của các mô, kích thích làn da căng mịn.

Bên cạnh đó, tảo xoắn còn có hàm chứa các khoáng chất vi lượng và axit amin rất cần thiết cho cơ thể. Dựa trên những đặc tính nổi trội của tảo xoắn, người Nhật đã phát minh ra trị nám da bằng tảo xoắn mang lại công dụng tuyệt vời. Hiện tại, phương pháp làm đẹp mới mẻ này rất được phái đẹp Việt Nam ưa chuộng.

Loại bỏ nám da với tảo xoắn

Thẩm mỹ viện Ý Lan sẽ giới thiệu đến khách hàng một số cách trị nám da bằng tảo xoắn hiệu quả cao và dễ thực hiện tại nhà như sau:

Mặt nạ tảo xoắn phương pháp trị nám được phụ nữ Nhật yêu thích


Cách 1: Mặt nạ tảo nguyên chất. Chuẩn bị 20 gr tảo xoắn, rửa sạch sau đó giã nhuyễn cho đến khi thu được hỗn hợp mịn. Rửa sạch mặt sau đó thoa hỗn hợp này lên vùng da bị nám. Nhẹ nhàng massage để tăng cường hấp thu dưỡng chất. Sau 2 tuần thực hiện, các vết nám sẽ giảm hoàn toàn đồng thời da trở nên sáng mịn hơn.

Canh tảo xoắn cũng blaf bí kíp trị nám da hiệu quả

Cách 2: Phương pháp trị nám da bằng tảo xoắn phổ biến nhất tại Nhật Bản đó chính là sử dụng tảo như một loại thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày. Bạn có thể nấu canh tảo xoắn, chế biến cùng các loại thực phẩm khác để hập thu trọn vẹn dưỡng chất.

Xem để biết thêm chi tiết tại: tri nam da bang tao xoan
Thông tin được cung cấp bởi:
Thẩm mỹ viện Ý Lan
Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333