ANHXUANDOOR chuyên thiết kế, lắp đặt các loại Cầu thang - Lan can cầu thang - Lan can ban công theo yêu cầu của khách hàng.

Ngày nay vật liệu kính trở nên thông dụng và được phần lớn khách hàng ưa chuộng chọn làm vật liệu chính trong xây dựng.

ANHXUANDOOR
101 - 103 Bình Long - Bình Hưng Hòa A - Bình Tân - HCM
Call : 0862 808 808 Ms. Thìn - Hotline : 0978 745 745 Mr.Xuân
Email : anhxuandoor@gmail.com - Website: anhxuandoor.com

Và không xa đâu cầu thang kính - lan can cầu thang kính - lan can ban công kính đã trở nên phổ biến cho các nhà phố, vila, biệt thự cũng như là các trung tâm thương mại, siêu thị ...

Trước đây vật liệu kính còn ít được sử dụng và đặc biệt là khái niệm về thang kính còn rất mới lạ bởi kính là vật liệu dễ vỡ không thể dễ dàng lắp đặt hay định hình theo những không gian nhất định. Nhưng ngày nay thì khác, nhờ sự phát triển của công nghệ mà không có điều gì là không thể. Kính vẫn có thể chịu lực rất tốt nhờ có kính cường lực và cũng có thể dễ dàng định hình theo những không gian đặc biệt. Có thể uốn lượn tùy theo từng góc độ khác nhau.

Ngoài ra cũng từ yếu tố trong suốt của vật liệu kính mà thang kính luôn cho ta cảm giác vệ sự thông thoáng, nó không che khuất tầm nhìn tạo nên các không gian mở cho ngôi nhà, điều này là đặc biệt cần thiết cho những ngôi nhà có diện tích xây dựng khiêm tốn và chật hẹp.
Các hình thước đa dạng của trụ lan can, ngoài tác dụng liên kết các mảng kính vuông vức nó còn mang lại tính thẩm mỹ cao cho thang. Sự kết hợp giữa kính và inox, kính và gỗ … tất cả đều đem lại sự hài hòa theo những cách khác nhau trong một góc độ về tính thẩm mỹ. Cũng giống như tay vịn cho thang, lan can bằng kính cũng ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi nó đem lại tính thẩm mỹ cao cho công trình.

Chúng tôi ANHXUANDOOR mang đến cho bạn nhựng mẫu cầu thang kính đẹp mắt, tính thẫm mĩ cao, kết hợp với gỗ, sắt inox, trở nên sang trọng, hiện dại hơn.Hãy liên hệ chúng tôi ANHXUANDOOR để nhận sản phẩm vừa ý với chất lượng tốt, giá cả phải chăng.
anhxuandoor.com