Nổi loạn vô cớXem Phim Nổi Loạn Vô Cớ - Rebel Without A Cause (1955) Vietsub Được coi là 1 trong những tác phẩm hay của thập niên 50, "Rebel Without A Cause" (Nổi loạn vô cớ) đã chiếm trọn tình cảm của các khán giả yêu điện ảnh mọi thời đại. Với sự góp mặt của tài tử huyền thoại James Dean, bộ phim là siêu phẩm cho lứa tuổi thanh xuân. Xem phim, những chàng trai, cô gái có tính cách nổi loạn sẽ thấy chính mình trong đó.

Coi phim hay hay nhất

Run sợ ở Las VegasFear and Loathing in Las Vegas được chuyển thể từ một bản giao hưởng với hơi hướng tự truyện, cuốn tiểu thuyết du lịch Vas Vegas - sợ hãi và kinh tởm xuất bản năm 1971, kể về cuộc hành trình hoang dã tìm đến với giấc mơ Mỹ của nhân vật Raoul Duke.

Xem phim hành động mỹ hay nhất

Chuyện tình AtalanteL'Atalante kể câu chuyện tình yêu giản dị của đôi trẻ Jean và Juliette , cùng cuộc sống hôn nhân của họ trên tàu Atalante. Juliette là một cô thôn nữ đẹp trong trắng, cô gái "luôn phải khác người", còn Jean là thuyền trưởng tàu Atalante, họ làm đám cưới chớp nhoáng, rồi Juliette, vẫn trong bộ váy cưới, đu lên tàu Atalante để bắt đầu cuộc sống bấp bênh với thủy thủ đoàn, gồm Jean, một cậu nhóc và thuyền phó, Père Jules, một ông già gàn dở với thân hình to lớn, ông ta từng đến Yokohama, Thượng Hải, Singapore và rất nhiều nơi khác nữa. Cuộc sống trên Atalante có đủ mọi vị trên đời, nào là chua, cay, mặn, ngọt và thậm chí cả mùi "hôi chân" như lời nhà phê bình đương thời nào đó đã nói về L'Atalante.

Xem phim hài hước mới nhất