Trong văn hóa cũng như quan niệm về cái đẹp của người Châu Á, một khuôn mặt đẹp là khuôn mặt tạo dáng V line duyên dáng với một chiếc cằm thon gọn. Ở Việt Nam cũng vậy, xu hướng độn cằm cũng đang trở nên hết sức phổ biến bởi lẽ xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người càng tăng cao. Nhất là trong thời đại công nghệ tiên tiến như hiện nay, không có lí do gì có thể ngăn cản ao ước của con người hướng tới một vẻ đẹp hoàn mỹ.Độn cằm cho cằm dài là phương pháp giúp thay đổi hình dạng, kích thước của cằm để tạo dáng thon gọn, quyến rũ. Độn cằm không chỉ giúp cải thiện ngoại hình của người phụ nữ mà còn khiến họ tự tin và năng động hơn trong cuộc sống.

Độn cằm cho cằm dài có những ưu điểm:

- Là phương pháp làm đẹp nhanh chóng, không đau, không sưng, không để lại sẹo

- Không mất thời gian nghỉ dưỡng

- Không gây nguy hiểm, tác dụng phụ đến các bộ phận khác

- Khắc phục được những rủi ro, biến chứng của các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thông thường

- Phương pháp này thích hợp cho những người có cơ địa nhạy cảm hoặc tâm lý e ngại phẫu thuật.

Tuy nhiên, phương pháp độn cằm cho cằm dài cũng không tránh khỏi những hạn chế. Điểm yếu lớn nhất của cách làm này đó là thời gian tồn tại ngắn. Thông thường, hiệu quả sẽ duy trì trong khoảng 1-2 năm tùy thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người.

Những lưu ý khi sử dụng phương pháp độn cằm cho cằm dàiKhông sờ vào vùng được thẩm mỹ trong 6 tiếng đầu sau khi tiến hành phương pháp độn cằm. Không sử dụng thuốc kháng viêm, Aspirin, Vitamin E trong 1 tuần sau thủ thuật. Nghiêm túc thực hiện các hướng dẫn của chuyên gia, bác sĩ để duy trì được kết quả trong thời gian lâu nhất có thể.

Để don cam tao dang V line có hiệu quả, là khách hàng thông minh, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin, các điều kiện cơ sở vật chất và các chuyên gia bác sĩ của các cơ sở thẩm mỹ để lựa chọn cơ sở uy tín nhất.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083.836 6199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com