Cần mua đất khu I, Mỹ Phước 3 giá cao, nhu cầu thật, cần mua gấp số lượng lớn nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong khu I,Mỹ Phước 3, ưu tiên mua nhanh các vị trí mặt tiền đường lớn, gần KCN Mỹ Phước 3, gần các công trình công cộng, khu đô thị sinh thái Hoàng Gia để kinh doanh và đầu tư dài hạn, chúng tôi có thể mua tới giá 3 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)
Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớnmua đất khu I thuộc KĐT Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương để kinh doanh phòng trọ và đầu tư dài hạn, chúng tôi có nhu cầu thật cần mua số lượng lớn nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong khu I, Mỹ Phước 3, diện tích 150m2, 300m2, 600m2 v.v... có thể mua nhanh các lô đất có diện tích lớn, ưu tiên mua nhanh với giá cao các vị trí có dân cư đông, gần KCN Mỹ Phước 3, gần các công trình công cộng, trung tâm hành chính để kinh doanh phòng trọ và đầu tư dài hạn, chúng tôi có thể mua tới giá 3 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu.
Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật mua đất khu I, Mỹ Phước 3 do khu I, Mỹ Phước 3 có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại, nên nhu cầu mua đất khu I hiện đang rất lớn, chúng tôi đang có nhu cầu đặc biệt cần mua gấp với giá cao các vị trí đất nền ngay mặt tiền các tuyến đường lớn và thông dài của khu I, Mỹ Phước 3 như:đường DI1
,
đường DI2
,
đường DI3
,
đường DI4
,
đường DI5
,
đường DE4 để kinh doanh và đầu tư dài hạn, đã biết rõ về dự án khu I, Mỹ Phước 3 nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao.

Chỉ mua chính chủ, không qua trung gian, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 15% đến 20%, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền ngay trong ngày. Quý khách có nhu cầu bán đất khu I, Mỹ Phước 3 với giá cao xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com