Quảng cáo Adwords là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết. Với dịch vụ này đã mang lại hơn 90% lợi nhuận cho Google Inc và là nguồn thu chính của tập đoàn này.

Google đã phát triển hệ thống để hỗ trợ bạn quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của mình trên công cụ tìm kiếm của Google và các trang liên kết. Thông qua việc sử dụng các văn bản quảng cáo trên google được đặt khi người dùng tìm kiếm những cụm từ có liên quan tới từ khóa của bạn, và được hiển trị trong khung Liên kết được tài trợ, hoạt động dựa trên hình thức trả tiền cho mỗi nhấp chuột nghĩa là sau khi cài đặt quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm những cụm từ liên quan, nhưng chỉ khi người tìm kiếm nhấp chuột vào mẫu quảng cáo và vào thăm website thì nhà quảng cáo mới mất tiền.
Quảng cáo trên Google là cách quảng cáo dễ dàng và nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao nhất cho các sản phẩm và dịch vụ của bạn hơn các cách quảng cáo thông thường truyền thống khác.
Công ty hgtech quang cao chuyên tư vấn và thực hiện các dịch vụ quảng cáo adwords, quảng cáo banner giá rẻ, chất lượng và uy tín nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ các dịch vụ tốt nhất.
Địa chỉ Công ty phát triển công nghệ và thương mại quốc tế Hgtech
39 An Trạch 1 Đoàn Thị Điểm, P.Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: +844.373.368.96 (máy lẻ 23)