Cho dù nhà bạn được thiết kế theo kiểu nào hiện đại cổ điển hay biệt thự, chung cư nhà ống, nhà phố thì việc trang trí thiết kế phòng khách luôn được chăm chút rất nhiều. Phòng khách là nơi tiếp khách cũng là nơi để các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau.

Bài viết bày tôi sẽ nói về thiết kế phòng khách nhà ống đẹp hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách trong việc thiết kế phòng khách nhà ống đẹp của mình nhé.Trang trí gương là một phần quan trọng trong thiết kế phòng khách nhà ống đẹp

Đối với phòng khách nhà ống nhỏ thì chúng ta nên sử dụng gương trang trí trong phòng khách. Có thể treo gương trên tường hay một vị trí nào đó thích hợp cũng có thể đánh lừa mắt người nhìn với không gian nội thất phòng khách rộng rãi hơn. Và đây cũng là một trong những phương pháp cho thiết kế phòng khách nhà ống đẹp.Mẫu thiết kế phòng khách nhà ống đẹp
Sắp xếp cửa trong thiết kế phòng khách nhà ống đẹp

Việc sắp xếp cửa chính và cửa sổ cũng liên quan đến việc tạo hiệu ứng rộng rãi cho một gian phòng hẹp nên cách sắp xếp vị trí của cửa trong thiết kế phòng khách nhà ống đẹp là điều rất quan trọng không thể thiếu.

Đối với một ngôi nhà phố thì ngoài việc thiết kế cửa chính thì việc thiết kế ban công hay cửa gỗ là rất cần thiết, nó có thể giúp phòng ốc thêm mát mẻ với khí trời. Và cửa sổ nên dùng kính để ánh sáng có thể tràn vào một cách ấm áp thoáng mát.Mẫu thiết kế phòng khách nhà ống đẹp
Mẹo thiết kế phòng khách nhà ống đẹp đơn giản

Để biến phòng khách nhỏ nhắn của mình thành phòng khách rộng rãi xinh xắn hơn chúng ta nên bố trí kệ tủ tivi hay một số đồ đạc ít dùng ngay dưới sát gầm cầu thang.
Treo một vài bức tranh trang trí nội thất phòng khách để tạo nét sống động, đặc biệt nên chọn tranh loại sống động nhằm thu hút ánh nhìn.Mẫu thiết kế phòng khách nhà ống đẹp
Trang trí nội thất phòng khách nhà ống đẹp bằng ánh sáng của đèn

Ánh sáng của bóng đèn cũng rất cần thiết để tạo không khí ấm ấp, gần gũi. Tuy nhiên cũng không nên tạo quá nhiều bóng đèn. Tùy theo khu vực mà có thể sử dụng các loại bóng đèn khác nhau phù hợp với không gian và đảm bảo mang lại đầy đủ ánh sáng cho ngôi nhà.


Mẫu thiết kế phòng khách nhà ống đẹp
Với những mẹo trên Nội thất Triệu Gia hy vọng sẽ giúp quý khách có thể thiết kế phòng khách cho ngôi nhà của mình đẹp nhất nhé.


Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế phòng khách nhà ống đẹp hay muốn tư vấn thiết kế nội thất hạng mục nào hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0919680581 hoặc truy cập noithattrieugia.vn để được tư vấn thêm.
--------------
Từ khóa tìm kiếm thêm: thiet ke phong khach nha ong dep