Thiết kế website giáo dục không hẳn là thiết kế website cho trường học, đó có thể là một hướng đi cho bạn muốn kinh doanh “kiến thức”. Tại sao tôi lại có thể nói vậy. Bởi chúng ta có thể tưởng tượng rằng, mọi thứu hiện nay đều có thể kinh doanh, kiến thức cũng vậy.. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu một sản phẩm hoàn hảo của VDO mang tới, đó chính là dịch vụ [b][URL="http://webbee.vn/thiet-ke-website-giao-duc/"]Thiết kế website trường học[/URL] [/b]hoàn hảo cho các cơ sở giáo dục, cũng có thể là cho một cá nhân bất kì muốn tạo sự đột phá trong kinh doanh.
[center][img]http://thietkewp.net/file/2014/07/thiet-ke-web-giao-duc.jpg [/img][/center]
Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong [b][URL="http://webbee.vn/thiet-ke-website-tron-goi/"]Thiết kế website trọn gói[/URL] [/b], VDO đã trở thành thương hiệu hàng đầu và được rất nhiều khách hàng tín nhiệm. Hệ thống website giáo dục miễn phí là mô hình và giải pháp của VDO dành riêng cho các cổng thông tin dành cho phòng giáo dục, sở giáo dục cho phép tích hợp hàng trăm cho tới hàng ngàn website của các trường .

So với các giải pháp cổng thông tin dùng chung khác, mô hình và giải pháp được chuyên biệt hóa, vượt trội về tính năng và công nghệ, tiết kiệm về chi phí, do đó hệ thống luôn được bổ sung và nâng cấp thông qua dự án chính của VDO

Để quản lý thống nhất, đảm bảo việc tổ chức thông tin chính quy đòi hỏi một hệ thống website thống nhất, phải đáp ứng được việcvừa quản lý thông tin phân tán dù ở các tên miền khác nhau, vừa phải đáp ứng nhu cầu quản lý tập trung khi triển khai đồng bộ các hệ thống mới.

Thiết kế web trường học cần thể hiện tốt nhất các nhân tố sau:

· Màu sắc tươi sáng, vui tươi, năng động và trẻ trung.

· Hình ảnh đẹp, tươi sáng, hồn nhiên và mang tính giáo dục.

· Nội dung website phải cô đọng, súc tích và giàu biểu cảm.

· Giao diện web cần phải cân đối, bố trí hài hòa nhằm nêu bật được những điểm nhấn đồng thời cho khách truy cập có thể nhận biết nội dung tổng thể của website.

· Thông tin được cập nhật nhanh bằng hệ thống tin tự động cập nhật từ các báo điện tử lớn chính thống.

· Website phải được tìm kiếm ngay đầu tiên trên google.com.vn với những từ khóa chính của trang web cũng như những chủ đề quan trọng của web.

· Cấu trúc link thân thiện giúp người đọc dễ dàng tìm đến những nội dung cần thiết và dễ dàng quay lại trang chủ nếu cần.

· Hệ thống quản trị web thân thiện, dễ sử dụng, 100% ngôn ngữ thể hiện là tiếng Việt giúp người quản trị website nhàn nhã hơn khi cập nhật, chỉnh sửa bài viết, hình ảnh.

· Tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết nhất mà một website giáo dục cần: Thông tin, dịch vụ, gallery, liên hệ,…

Thiết kế website giáo dục là một thế mạnh trong suốt những năm qua chúng tôi tiến hành xây dựng cho các doanh nghiệp cũng như cá nhân muốn đồng nhất hệ thống giáo dục với internet.Mang đến thành công cho mỗi doanh nghiệp hay cá nhân là tiêu chí của chúng tôi. Ghé thăm xem thêm về dịch vụ [b][URL="http://webbee.vn/thiet-ke-website-noi-that/"]Thiết kế website nội thất[/URL] [/b] của chúng tôi nhé!