Hạt đười ươi chữa vôi hóa cột sống

Bệnh vôi hóa cột sống với rất nhiều biểu hiện khác nhau như gai cột sống, thoái hóa khớp... gây ra rất nhiều tác động đến vai trò và chức năng của cột sống. Bệnh cần phải được phát hiện và chữa trị sớm mới có khả năng khỏi, nếu để bệnh chuyển qua mãn tính thì việc chua benh voi hoa cot song khỏi hoàn toàn là không thể. Dưới đây là một bài thuoc tri voi hoa cot song rất hay từ hạt đười ươi, được dân gian truyền nhau về công dụng chữa trị căn bệnh này rất tốt, giúp người bệnh giảm đau và thuyên giảm bệnh hiệu quả, mời các bạn cùng tham khảo.
Dùng 20 hạt đười ươi (mua ở tiệm thuốc Bắc) ngâm trong nước đun sôi để nguội, sau đó bóc bỏ vỏ, lấy thịt của hạt pha với nước, thêm chút đường uống như nước giải khát.

Bạn của tôi bị bệnh vôi hóa cột sống, đau đớn lắm. Tình cờ một hôm có một người bạn chỉ cho một liều thuoc tri voi hoa cot song gia truyền, uống trong vòng hai tuần lễ hết bệnh hoàn toàn.

Bạn mua hạt đười ươi ở tiệm thuốc Bắc, chọn những hạt còn mẩy và màu vàng vàng, giống như màu hạt dẻ, không dùng hạt đã có xỉn màu hoặc đen. Sau đó đun nước sôi để nguội dần đến khi còn nóng âm ấm thì bỏ 20 hạt này vào ngâm trong khoảng 2 tiếng đồng hồ.

Khi hạt đã mềm lấy ra bóc bỏ, bỏ hạt, bỏ những gân sơ, chỉ lấy phần cơm đười ươi giống như cùi trái nhãn. Bỏ phần cơm đười ươi vào ly, pha chút đường, uống làm 3 lần trong một ngày, vừa uống nước vừa ăn hết cái.

Bạn tôi đã uống như vậy trong 2 tuần lễ và đã thấy công dụng chua benh voi hoa cot song tuyệt vời của loại hạt này, không còn đau nhức, vận động dễ dàng. Chúc các bạn thực hiện thành công và khỏi bệnh!
Nguồn: Trung tam da lieu dong y .