tai nghe samsung galaxy- tai nghe samsung galaxy s3 chính hãng thiết kế nhỏ gọn, cá tính giúp bạn thưởng thức thật trọn vẹn giai điệu của những bài hát bạn yêu thức ở bất kì mà không ngại ảnh hưởng đến người xung quanh.
- Thuộc dòng sản phẩm tai nghe cao cấp. Samsung Galaxy S3 cực cool từ kiểu dáng tới âm thanh với chức năng lọc tạp âm. Được thiết kế, chắc chắn, kiểu dáng của Samsung Galaxy S3 có thể làm mềm lòng tất cả các tín đồ âm nhạc bởi kiểu dáng hiện đại, phối màu độc đáo.
- Thiết kế sang trọng với jack cắm thông dụng 3.5mm dùng với đa số các máy điện thoại, Ipod, Mp3, Mp4, Laptop, Pc, Máy nghe nhạc CD hoặc các thiết bị âm thanh khác.
- Tặng kèm bộ núm tai nghe 3 kích cỡ khác nhau nguyên bản khi bóc hộp Galaxy S4, có các kích cỡ tai đeo khác nhau để phù hợp hơn với từng khách hàng riêng biệt. (Phù hợp tất cả các điện thoại iPhone, Nokia, Blackberry, Sony, HTC, Sony, LG, Motorola & Máy Tính Bảng, Laptop, PC với jack chuẩn 3.5mm)
Giá: 130.000đ/cái

tai nghe s3 | tai nghe galaxy s3 | tai nghe s3 chính hãng | tai nghe samsung galaxy s3 chính hãng | tai nghe galaxy s3 chính hãng
tai nghe s4 chính hãng theo máy được Samsung thiết kế dưới dạng in-ear, dây tai nghe cải tiến hơn so với kiểu dáng tròn trên tai nghe GALAXY S3 giúp chống rối trong quá trình sử dụng.
- Chất lượng âm thanh được đánh giá khá cao trên tai nghe S4 từ các trang và diễn đàn về công nghệ.
- Kiểu dáng thời trang và bắt mắt với màu trắng tinh khôi tạo thêm vẻ sang trọng cho chiếc tai nghe GALAXY S4
- Jack cắm 3.5 mạ vàng giúp lọc tạp âm tốt và cho chất lượng âm thanh trong hơn rất nhiều so với các loại tai nghe khác trên thị trường. Đặc biệt chất âm khác hẳn so với tai nghe đời cũ vì bass ấm và chắc hơn.
- Tích hợp nút tăng giảm âm lượng và chấp nhận cuộc gọi giúp người dùng thuận tiện hơn, ttích hợp mic nghe gọi ngay trên tai nghe giúp chúng ta sử dụng dễ dàng hơn khi đang bận công việc.

Giá: 150.000đ/cáitai nghe samsung galaxy s4 | tai nghe s4 | tai nghe galaxy s4 | tai nghe samsung s4 | | tai nghe ss s4- tai nghe samsung galaxy s5 có âm thanh sắc nét, sống động cho bạn thưởng thức âm nhạc trọn vẹn.
- Chức năng lọc tạp âm.
- Jack cắm 3.5 thích hợp với nhiều loại máy.
- Tai nghe có Mic, nút chỉnh âm lượng cực tiện lợi.
- Đệm tai cực êm ái.
- Thiết kế chắc chắn, kiểu dáng hiện đại, phối màu độc đáo.
- Tai nghe Samsung Galaxy S5 thiết kế sang trọng với jack cắm thông dụng 3.5mm dùng với đa số các máy - điện thoại, Ipod, Mp3, Mp4, Laptop, Pc, Máy nghe nhạc CD hoặc các thiết bị âm thanh khác.
(Phù hợp tất cả các điện thoại iPhone, Nokia, Blackberry, Sony, HTC, Sony, LG, Motorola & Máy Tính Bảng, Laptop, PC với jack chuẩn 3.5mm)

Giá: 150.000đ/c
tai nghe s5 | tai nghe galaxy s5 | tai nghe samsung s5- tai nghe note 2 được thiết kế nhỏ gọn, cá tính giúp bạn thưởng thức thật trọn vẹn giai điệu của những bài hát bạn yêu thức ở bất kì đâu.
- Jack chuẩn 3.5 mm, bạn có thể dùng chung được cho tất cả điện thoại có chân cắm 3.5 từ: Sony, Microsoft Nokia, HTC, Iphone, Blackberry v.v
- Với chức năng lọc tạp âm, tai nghe note 2 chính hãng mang âm nhạc đến với bạn thật sắc nét và sống động. Tai nghe in-ear đặc biệt của Samsung,
- Có hỗ trợ SRS 5.1 Virtual Surround, full bass, mang lại hiệu suất âm thanh tốt nhất. Âm thanh rõ, âm bass trầm sâu và hiệu suất tốt so với tiêu chuẩn.
- Chân cắm mạ vàng truyền tải tín hiệu tốt hơn. Dải tần âm thanh rộng cho chất lượng âm thanh trung thực.
- Tai nghe có Mic, nút chỉnh âm lượng cực tiện lợi và hỗ trợ đàm thoại (nhận cuộc gọi).
Giá: 150.000đ/cái
_________________________
- tai nghe note 3/Note 4 được thiết kế tinh xảo, độc đáo và mang phong các mới khi Samsung chuyển dây tai nghe sang dạng dây dẹt chống rối giống tai nghe Beats Tour khá lịch lãm và sang trọng, giúp bạn thoải mái để tai nghe vào túi quần mà không lo phải gỡ khi mang ra sử dụng.
- tai nghe note 3 chính hãng/tai nghe note 4 có được âm bass tốt, nghe hay và ấm. Thiết kế theo dạng in-ear giúp người sử dụng thoải mái thưởng thức những bản nhạc hay với chất âm khá tốt.
- Được thiết kế bo tròn ở đầu tai nghe và vành cao su được thiết kế nhỏ hơn và chắc chắn hơn, người dùng sẽ được tận hưởng những bản nhạc hay với âm thanh vòm Surround 5.1.
(Phù hợp tất cả các điện thoại iPhone, Nokia, Blackberry, Sony, HTC, Sony, LG, Motorola & Máy Tính Bảng, Laptop, PC với jack chuẩn 3.5mm) Giá (Note 3/Note 4): 180.000đ/c