Cần bán gấp 1200m2, lô J19, khu J, Mỹ Phước 3, vị trí đẹp, ngay mặt tiền đường NJ9 thông dài, mật độ lưu thông rất cao, ngay khu dân cư đông đúc, mật độ xây dựng cao, khu vực đang phát triển nhanh chóng, sát cạnh bệnh viện Hoàn Hảo, vị trí đắc địa, rất thuận tiện để kinh doanh và đầu tư dài hạn, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 215 triệu/150m2, thiện chí bán
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Chính chủ cần bán gấp lô J19 ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, lô J19 có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu, mật độ xây dựng xung quanh lô J19 rất cao, sát cạnh lô J19 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu J, Mỹ Phước 3 như chợ, trường học, công viên, bệnh viện, khu thể thao trung tâm đây là những công trình quan trọng và là những điểm nhấn nổi bậc của khu J, Mỹ Phước 3 đem đến cho cư dân của lô J19 một cuộc sống thuận lợi, đồng thời đây cũng là những động lực quan trọng giúp cho giá trị của lô J19 tăng trưởng nhanh chóng khi các công trình này được xây dựng. Sát cạnh lô J19 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô J19 rất lớn, nên lô J19 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô J19 phát triển nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô J19 là một vị trí rất thuận tiện để ở, kinh doanh và xây phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời lô J19 còn là một khoản đầu tư rất tốt, đảm bảo đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 400 triệu/300m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô J19 tọa lạc ngay trung tâm khu J là khu có vị trí đẹp, đắc địa và cư dân đông đúc nhất trong KĐT Mỹ Phước 3 hiện đại, hạ tầng khu J được xây dựng hoàn hảo, hệ thống diện, thoát nước, nước sạch được xây dựng hoàn thiện, đặc biệt là hệ thống giao thông của khu J là các tuyến đường rộng lớn thông dài kết nối chặt chẽ với nhau, hệ thống đường vành đai ngoài là các tuyến đường quan trọng của Bình Dương như đường NE8, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đường Vành Đai 4 kết nối khu J tới các điểm nhấn nổi bậc và các trung tâm hành chính quan trọng của Bình Dương, nên cư dân của khu J có thể tận hưởng được một hệ thống giao thông thuận tiện và tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng nhất đến các trung tâm hành chính quan trọng của Bình Dương đảm bảo một cuộc sống thuận tiện chó cư dân của khu J.

Lô J19 tọa lạc ngay khu dân cư hiện hữu của khu J, ngay khu đang phát triển nhanh chóng nhất của khu J, xung quanh lô J19 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu J nên lô J19 sở hữu rất nhiều động lực quan trọng thúc đẩy giá trị tăng trưởng đột biến, đồng thời đem đến cho cư dân của lô J19 một cuộc sống thuận tiện, nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô J19 để định cư dài hạn, nên lô J19 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, đây là động lực rất lớn để giá trị của lô J19 có thể tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Sát cạnh lô J19 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô J19 rất lớn, vì vậy lô J19 là một vị trí rất thuận lợi để xây phòng trọ và kinh doanh đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng.

Lô J19 là một vị trí tuyệt vời để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, đảm bảo đem lại thu nhập cao hàng tháng và giá trị lô đất sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán không qua trung gian nền giá rất tốt chỉ 400 triệu/300m2, có 6 nền liền nhau, tiện xây phòng trọ. Rất thiện chí bán, hướng dẫn xem đất mọi ngày vì nhà ở ngay dự án. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và để đầu tư với giá chính chủ xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com