Độn cằm là phẫu thuật khá phổ biến hiện nay. Tại một số quốc gia có ngành thẩm mỹ v phát triển như: Hàn Quốc, Mỹ... thì hầu hết các ngôi sao đều sử dụng phương pháp độn cằm để có được chiếc cằm thanh tú, hoàn hảo.tại các Thẩm mỹ viện uy tín.Tuy nhiên, với phương pháp mới có thể giúp bạn sở hữu dáng cằm như ý, giảm thiểu các nguy mối nguy hiểm, rủi ro là kỹ thuật độn cằm bằng mô sinh học Radies. Độn cằm Radies là phương pháp độn cằm không qua phẫu thuật nên rất an toàn, giúp tạo dáng khuôn mặt trái xoan tự nhiên mà không gây kích ứng, không rủi ro, phù hợp với mong muốn của bạn.

Có thể bạn quan tâm:
bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu???
chi phí bấm mí hàn quốc rẻ không?

Thành phần cấu tạo của Radies

- Chứa tới 30% Calcium Hydroxylapatite (CaHA) dưới dạng gel. Đây là thành phần chính cấu tạo nên răng và xương, rất thân thiện với cơ thể con người. Do đó, hoàn toàn không gây kích ứng kể cả với những người có cơ địa nhạy cảm. Thậm chí, bạn không cần phải thử phản ứng trước khi tiêm Radies vào cơ thể. Độ an toàn của Radies đã được kiểm chứng bởi cơ quan FDA của Mỹ và được bộ y tế cấp phép sử dụng tại Việt Nam.Kỹ thuật độn cằm Radies là giúp tạo dáng cằm tự nhiên mà không đau đớn. Với những người có tâm lý sợ đau, ngại dung chạm dao keo trên cơ thể thì công nghệ này là giải pháp phù hợp, mang lại hiệu quả tối ưu và không để lại sẹo. Hơn nữa, do không can thiệp đến xương và các tổ chức khác trên khuôn mặt nên phương pháp này tránh được các rủi ro, biến chứng có thể gặp phải khi gọt mặt hay độn cằm bằng silicon.

Một ưu điểm nữa khiến cho công nghệ độn cằm Radies ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi là nhờ tính chất đậm đặc và độ đàn hồi cao của Radies. Hai đặc trưng này giúp bác sĩ dễ dàng hơn trong việc..............

.....Xem đầy đủ chi tiết này tại: Độn cằm Radies