Để trả lời cho câu hỏi: Điện thoại Pin khủng nhất hiện nay thuộc về hãng nào? chúng ta cùng dạo một vòng trên các trang mua bán, do vặt, chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều nếu không muốn nói là vô vàn những chiếc smartphone Pin khủng giá rẻ, nếu không muốn nói là cực khủng và cự rẻ, có chiếc smartphone sở hữu viên Pin có dung lượng lên đến hơn 10000mAh.

Trong khi những chiếc smartphone chính hãng được mệnh danh là smartphone giá rẻ Pin khủng chỉ đếm trên đầu ngón tay với các đại diện đến từ Philips và lenovo thì ở phần còn lại là những chiếc smartphone được sản xuất ở những xưởng gia công tư nhân của trung quốc, với những cái tên người người sử dụng chưa nghe thấy bao giờ hoặc những nhái thương hiệu của Nokia.

Nếu như chiếc smartphone pin khủng chính hãng rẻ nhất có giá trên 1 triệu (điện thoại Philips X2566) và chỉ có dung lượng Pin chỉ 1630 mAh thì những chiếc điện thoại Pin khủng không tên tuổi (hoặc nhái Nokia) lại sở hữu những viên Pin có dung lượng cực khủng dung lượng có thể lên đến 10000mAh, không những thế những chiếc điện thoại này ngoài tính năng nghe gọi, nhắn tin của một chiếc điện thoại thông thường chúng còn hỗ trợ thẻ nhớ, có thể nghe đài FM mà không cần gắn tai nghe. tất nhiên vì chúng là hàng giả hàng nhái, nguồn hàng trôi nổi nên chất lượng không đảm bảo cũng như có thể gây ra những hiểm họa khó lường.

Nếu như tại các nước Châu Âu, Mỹ, Nhật hoặc Hàn Quốc một thiết bị trước khi bán ra phải đăng ký chất lượng cũng như phải thỏa mãn những điều kiện nhất định và người bán bị phạt rất cao khi bán những loại thiết bị không rõ nguồn gốc hoặc nhái những thương hiệu nổi tiếng, nhưng ở Việt Nam một số thương gia vì lợi ích trước mắt mà quên đi lợi ích của người dùng, cũng như một số người tiêu dùng thiếu thông tin, hoặc bị người bán mê hoặc nên vô tình đã mua phải những chiếc smartphone giá rẻ của trung quốc. Tôi nghĩ bạn là người dùng thông minh vì thế chúng ta sẽ không bàn đến những chiếc smartphone Pin khủng giá rẻ loại này, mà chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm chiếc smartphone Pin khủng giá rẻ được phân phối chính hãng và có chất lượng toàn cầu.

Nếu bạn tìm chiếc điện thoại bàn phím Pin khủng thì hiện nay chỉ có duy nhất hai sự lựa chọn cho người sử dụng và cả hai chiếc điện thoại bàn phím pin khủng này đều của thương hiệu nổi tiếng châu âu, đó là điện thoại Philips X2566 và Philips Xenium X710, cả hai đều hỗ trợ 2 SIM 2 sóng cũng như đài FM, nếu như điện thoại philips X710 được thiết kế thanh thoát hơn, bóng bẩy hơn thì chiếc điện thoại philips X2566 lại có thiết kế khá to, các phím bấm lớn và đặc biệt là nghe dài FM không phải gắn tai nghe cũng như nhiều tính năng hỗ trợ người già, như đọc số điện thoại gọi đến, kím lúp để phóng to chữ viết...Cả hai đều có thời lượng dùng lớn nhất trong tất cả các dòng điện thoại bàn phím, nếu so về dung lượng Pin thì chiếc điện thoại philips X710 có dung lượng lớn hơn và điện thoại philips xenium X710 xứng đáng là chiếc điện thoại bàn phím pin khủng nhất hiện nay.

Nếu người sử dụng tìm chiếc điện thoại thông minh Pin khủng thì chúng ta có khá nhiều lựa chọn, trước khi chiếc smartphone Philips W6610 trình làng thì danh hiệu này thuộc về chiếc smartphone lenovo P780 với dung lượng Pin lên đến 4000mAh với thời lượng dùng hơn hẳn những chiếc smartphone khác. Nhưng sau khi chiếc smartphone Philips W6610 xuất hiện thì danh hiệu smartphone Pin khủng đã có sựu thay đổi lớn.

Điện thoại giá rẻ Philips W6610
Philips W6610 không những có một viên Pin với dung lượng khủng lên đến 5300mAh cùng với đó là công nghệ Pin Xenium đi kèm, Hơn nữa, máy không chỉ tập trung vào thời lượng dùng Pin mà Philips xenium W6610 còn tập trung nhiều vào trải nghiệm người sử dụng với màn hình cảm ứng 5 inch sắc nét, một cấu hình khá khủng đủ để đáp ứng mọi như cầu của người người sử dụng.


Điện thoại Pin khủng giá rẻ Philips V387
Mới đây, cũng chính Philips lại cho trình lằng thêm một thiết bị mới có tên Philips V387, smartphone Philips xenium V387 tuy không có viên Pin có dung lượng khủng 5300mAh như Philips W6610, nó chỉ sử dụng viên Pin với dung lượng 4400mAh, nhưng chiếc smartphone giá rẻ Pin khủng này vẫn cho thời lượng dùng pin tương đương với đàn anh Philips W6610, cũng có thời gian chờ lên đến 2 tháng, Hơn nữa, smartphone giá rẻ Philips V387 còn có thiết kế đẹp hơn, tinh tế hơn, cấu hình phần cứng cao hơn đàn anh Philips W6610, hiệu năng và tính nắng cũng được cải thiện rõ rệt.

Kết:
Cho đến thời điểm hiện tại thì smartphone giá rẻ Philips W6610 là chiếc smartphone Pin khủng nhất với viên Pin có dung lượng lên đến 5300mAh, nhưng nếu tính về thời gian dùng pin thì lại có hai thiết bị có thời gian dùng Pin khủng nhất và tương đương nhau đó là smartphone giá rẻ Philips W6610 và Philips Xenium V387.

Tham khảo: http://tiencuongmobile.com.vn/smartp...-hang-nao.html