Hôi nách tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng luôn làm bạn mất tự tin, với 3 cách chữa bệnh hôi nách bằng nguyên liệu tự nhiên giúp bạn khử mùi cơ thể nhanh. Vậy, bạn đã biết về cách làm chưa? Hãy khám phá bài viết sau đây nhé.
>> cách chữa bệnh hôi nách
>> phuong phap dieu tri hoi nach
Hôi nách là bệnh chứng luôn xảy ra ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là ở tuổi dậy thì. Tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng hôi nách luôn làm bạn mất tự tin trong đám đông. Bạn khám phá với 3 cách chữa hôi nách sau đây nhé:

Khoai tây

Khoai tây không chỉ làm món ăn hàng ngày của người việt rất tốt cho sức khỏe mà còn là nguyên liệu rất tốt trong cách chữa bệnh hôi nách rất hữu hiệu ngay tại nhà giúp bạn lấy lại tin nhanh.
Khử mùi hôi nách bằng khoai tây

Cách làm đơn giản: Trước hết, bạn cắt nó thành từng lát mỏng, sau đó chà lên vùng nách. Với cách này, bạn nên thực hiện đều đặn mỗi ngày, vào buổi tối trước khi đi ngủ để đạt hiệu quả cao nhất.

Gừng

Gừng là loại gia vị có nhiều trong tự nhiên và chúng mang lại nhiều tác dụng tốt. Trong gừng có tính cay có khả năng khử mùi trên cơ thể nhanh, vì vậy, gừng là 1 trong những phuong phap dieu tri hoi nach được nhiều người áp dụng.
Khử mùi hôi nách bằng gừng

Không chỉ vậy, gừng còn có tác dụng chữa 1 số bệnh như ho, chống nôn, viêm hong…..

Cách làm đơn giản: Hàng ngày, bạn giã gừng tươi lấy nước, sau đó thoa lên vùng nách đã vệ sinh sạch sẽ. Với cách này, bạn nên thực hiện cách này vài lần trong ngày sẽ nhanh chóng cho kết quả khá tốt.

Mướp đắng

Lam sao tri hoi nach? Bằng mướp đắng. Bởi mướp đắng là nguyên liệu dễ tìm kiếm. Ngoài ra, mướp đắng còn làm món ăn hàng ngày rất ngon miệng.

Mướp đắng chữa trị hôi nách hiệu quả

Cách làm đơn giản: trước hết, bạn chỉ cần giã lá mướp đắng, lọc lấy nước và bôi vào nách. Với bí quyết này, bạn nên thực hiện đều đặn bài thuốc đặc trị bệnh hôi nách hiệu quả này, bạn sẽ nhanh chóng loại bỏ được mùi hôi nách ra khỏi cơ thể.
>> bài viết được tham khảo từ nguồn: 3 cách chữa bệnh hôi nách bằng nguyên liệu tự nhiên