Ngày nay, công nghệ đèn led (đi ốt phát quang) được ứng dụng khá phổ biến trong các chương trình quảng cáo trên màn hình led ngoài trời, trang trí đường phố, các biển hiệu quảng cáo hay hệ thống chiếu sáng trong nhà và ngoài trời.

Đèn led có nhiều ưu điểm về giá thành rẻ, mẫu mã đẹp, chất lượng ánh sáng tốt, màu sắc tươi sáng và có nhiều sự lựa chọn. Các module đèn led chính là đơn vị cấu tạo nên các thiết bị led cấp cao hơn. Để tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn, bảng điện tử hay biển led quảng cáo là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp.
Hiện nay, có rất nhiều các nhà cung cấp màn hình led, màn hình led giá rẻ, bảng điện tử led với các chi phí và mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên không phải nhà cung cấp nào cũng đảm bảo chất lượng tốt nhất đến khách hàng.
Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế những mẫu quảng cáo mới nhất, đẹp và phong cách nhất cho biển hiệu của bạn. D&Q Việt Nam tự hào là thương hiệu đèn led tiêu chuẩn tốt nhất, phục vụ tận tình và chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tận nơi.
Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ cao D&Q Việt Nam
Địa chỉ: số 38/11/30 An Dương - P Yên Phụ - Q. Tây Hồ - TP Hà Nội
ĐT: 046.673.9291//0912.551.885